นร.หญิงขอนแก่นผวา! ถูก ชายหื่น ลวนลามบนรถสองแถว แฉพฤติกรรม ตร.รู้ตัวแล้ว

แชร์ภาพว่อน! ชายหื่น ลวนลามนักเรียนหญิงบนรถสองแถว เหยื่อ 4 รายรุดแจ้งความตำรวจ เผยรู้ตัว-ที่อยู่แล้ว เร่งติดตามตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย 

วันที่ 12 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.ขอนแก่น ได้โพสต์ภาพชายวัยกลางคน อายุ 40-50 ปี สวมหมวกแก๊ปสีส้มและเสื้อยืดคอกลมสีเขียวอมเหลือง ยืนอยู่ท้ายรถโดยสารสองแถว พร้อมข้อความว่า “โรคจิตค่ะ ระวังกันด้วยนะคะ บนสองแถวในขอนแก่น” นอกจากนี้ ยังมีภาพที่ระบุว่า ชายรายนี้ได้ใช้แขนสอดเข้ามาที่บริเวณหว่างขา แล้วพยายามเอามือมาสัมผัสที่ขาของเธอ ซึ่งหลังจากที่เรื่องนี้ถูกแชร์ออกไป ได้มีผู้ที่ออกมาเปิดเผยว่าเคยถูกชายรายนี้ลวนลามในลักษณะเดียวกัน

ด้าน พ.ต.อ.ยุทธนา งามชัด รองผกก.สส.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้เสียหายทราบว่า ขณะที่กำลังยืนบนรถโดยสารสองแถวเพื่อที่จะกลับบ้าน ได้ถูกชายไทยอายุ 40–50 ปี ลวนลามด้วยการใช้มือสัมผัสที่ขาและพยายามจะสัมผัสส่วนอื่น ๆ ของร่างกายผู้เสียหายด้วย และไม่เพียงแค่ผู้เสียหายรายนี้เท่านั้น แต่ยังมีผู้เสียหายซึ่งทั้งหมดเป็นนักเรียนหญิงเข้ามาแจ้งความเพิ่มรวมเป็น 4 ราย ซึ่งต่างเคยถูกชายรายนี้อนาจารในลักษณะคล้ายกัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.ยุทธนา กล่าวต่อว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุเป็นใครและอาศัยอยู่ที่ไหน โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้เสียหายไว้อย่างละเอียดแล้วเพื่อใช้ประกอบสำนวนคดี พร้อมทั้งจัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเข้าไปดูแลพื้นที่ และเพิ่มความถี่ในการตรวจตราเพื่อความปลอดภัยให้กับนักเรียนและประชาชน

บทความก่อนหน้านี้แม้ว่าจะเป็นคนที่เร็วที่สุด แต่ไม่ได้ไปถึงก่อนคนอื่น คนที่เรียนเก่งที่สุดจะมีความสุขที่สุดหรือเปล่า
บทความถัดไปทุกความสุขเกิดขึ้นได้ที่ “Co – Cooking Space”  เสปซเพื่อคนรักอาหาร แห่งแรกในไทย!