หนุ่มใหญ่เครียด ภรรยาหนีออกจากบ้าน นาน 1 เดือน ยิงตัวดับสลดคาที่นอน

12 ก.ค. 2562 - 12:40 น.

หนุ่มใหญ่เครียด ภรรยาหนีออกจากบ้าน นาน 1 เดือน ยิงตัวดับสลดคาที่นอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 12 ก.ค. พ.ต.อ.ณัฐภวรรธน์ พุ่มจัตุรัส สารวัตรสอบสวน สภ.ปักธงชัย รับแจ้งเหตุคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองดับ ภายในบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.สำโรง อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา จึงรุดไปพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก31 และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูน ครึ่งไม้ บริเวณมุมห้องชั้นล่าง พบศพนายประยูร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี เป็นเจ้าของบ้าน สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเหลือง กางเกงลายพรางสีเทา นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอน บริเวณศีรษะ มีร่องรอยการถูกยิง ข้างรักแร้ขวา พบปืนสั้นไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 มม. วางอยู่ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลปักธงชัย

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า นายประยูร อาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวเพียงลำพัง ก่อนหน้านี้อยู่กับภรรยา ต่อมามีเรื่องทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนภรรยาออกจากบ้านไปนานกว่า 1 เดือนแล้ว ช่วงหลังๆ จึงเห็นนายประยูร มีสีหน้าเครียดมาก กระทั่งเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เพื่อนบ้านได้ยินเสียงปืน 1 นัด แต่ชาวบ้านคิดว่ามีคนมาจุดประทัดเล่นแถวนี้ จนพบว่า นายประยูร ได้ใช้ปืนยิงตัวเอง

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า นายประยูร อาจเกิดความเครียดจากเหตุที่ภรรยาหนีไป จึงก่อเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้เรียกญาติและคนใกล้เคียงผู้เสียชีวิตมาสอบสวนอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มใหญ่เครียด ภรรยาหนีออกจากบ้าน นาน 1 เดือน ยิงตัวดับสลดคาที่นอน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง