กลับไม่ถึงบ้าน! งัดร่าง เมียดับคาซาก ผัวขับเก๋งหลับใน ชนเสาไฟฟ้าพังยับ

13 ก.ค. 2562 - 09:09 น.

กลับไม่ถึงบ้าน! งัดร่าง เมียดับคาซาก ผัวขับเก๋งหลับในชนเสาไฟฟ้าพังยับ ตัวเองสาหัส เผยจะขับกลับบ้านที่ศรีสะเกษแต่เกิดหลับในรถชนเสียชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมียดับคาซาก / เมื่อวันที่ 13 ก.ค. ร.ต.อ.บรรจง หาญพังงู รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งเหตุรถเอนกประสงค์เสียหลักชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง มีผู้ติดอยู่ในซากรถและมีเสียชีวิตให้ที่เกิดเหตุ บริเวณถนนคำเขื่อนแก้ว-มหาชนะชัย เลยบ้านโคกกลางก่อนถึงปากทางบ้านท่าช้าง อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 ก.ค.ที่ผ่านมา จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.คำเขื่อนแก้ว เจ้าหน้าที่กู้ภัย ฮุก 31 คำเขื่อนแก้ว กู้ภัยคำเขื่อนแก้ว และทีมตัดถ่างกู้ภัยร่วมใจยโสธร

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อเชฟโรเลต แคปติวา สีขาว เสียหลักชนเสาไฟฟ้าขนาด 12 เมตรของการไฟฟ้ายโสธรจนหัก ส่วนรถยนต์พลิกตะแคงข้างอยู่ในสภาพพังยับเยิน ตรวจสอบพบบริเวณที่นั่งข้างคนขับพบศพ น.ส.วรรณภา คำผุ้ย อายุ 34 ปีชาว จ.ศรีสะเกษ เสียชีวิตคาที่ ใกล้กันที่นั่งคนขับพบ นายภาณุวัฒน์ ดอกคำ อายุ 34 ปี ชาวอุบลราชธานี ติดอยู่ภายในซากรถอยู่ในอาการสาหัส (ทั้งคู่เป็นสามีภรรยา) เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งระดมกำลังนำเครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ กระทั่งนำตังคนเจ็บส่ง รพ.ยโสธร

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า รถคันดังกล่าวเดินทางมาจาก จ.อุบลราชธานี เพื่อจะเดินทางไปบ้านภรรยาที่ จ.ศรีสะเกษ กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุเกิดอาการหลับในกระทั่งรถเสียหลักชนกับเสาไฟฟ้าอย่างจังจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ กลับไม่ถึงบ้าน! งัดร่าง เมียดับคาซาก ผัวขับเก๋งหลับใน ชนเสาไฟฟ้าพังยับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง