งงกับเอ็ง! ฉุนเพื่อนไปขอโทษ เดินเหยียบเท้าคนอื่น รุมกระทืบ คนโดนเหยียบเท้า

วันที่ 13 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการแชร์ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณประตูทางเข้าสถาบันการศึกษามีชื่อแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เป็นคลิป รุมกระทืบ ทะเลาะวิวาทกันหน้าประตูสถาบัน

เหตุการณ์การทะเลาะวิวาทของนักศึกษาสถาบันชื่อดังของเชียงใหม่ นั้นเกิดขึ้นหน้าประตูทางเข้าของสถาบันดังกล่าว ช่วงกลางวันของวันที่ 10 ก.ค. ญาตินักศึกษาที่ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า ในวันดังกล่าวทางสถาบันได้มีการจัดกิจกรรมแห่เทียนพรรษา ระหว่างที่จัดกิจกรรมนั้น หลานชายของตน และกลุ่มคู่กรณีได้เข้าร่วมกิจกรรม

จากนั้นในระหว่างที่เดินขบวนนั้น ทางคู่กรณีได้เกิดเหยียบเท้าของหลานชาย แต่หลานชายตัวเองก็ไม่ได้ติดใจเอาความแต่อย่างใด จนในเวลาต่อมาทางคู่กรณีได้เข้ามาพูดคุย พร้อมทั้งมาขอโทษที่ได้เหยียบเท้า แล้วขอจับมือแต่ทางเพื่อนของคู่กรณี ได้เข้ามาต่อว่าเพื่อนตัวเอง ที่ขอโทษหลานชายว่า “ไปขอโทษทำไม มันรุ่นเดียวกัน แค่เหยียบเท้าต้องขอโทษด้วยเหรอ”

จากนั้นเมื่อหลานชายของตน เห็นว่าสถานการณ์ไม่สู้ดี จึงเดินออกมาเพื่อเลี่ยงการมีเรื่องกัน จนกระทั่งต่อมาหลังจากการจัดกิจกรรมเสร็จสิ้นแล้ว ทางหลานชายได้เดินมาที่บริเวณลานจอดรถ ที่อยู่ด้านข้างสถาบัน แล้วได้ขับรถมาจนถึงบริเวณที่จุดเกิดเหตุ ก็ได้พบกับกลุ่มคู่กรณีซึ่งได้มายืนดักรออยู่บริเวณหน้าปากซอยที่เกิดเหตุ

จากนั้นได้พูดจาท้าทาย โดยขอให้หลานชายมาพูดคุยกันก่อน เมื่อหลานชายของตนขับรถผ่าน ทางคู่กรณีก็ได้ชกหมัดใส่ แล้วก็เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้นดังที่ปรากฎภายในคลิป โดยหลังจากนั้นหลานชายของตน ก็โดนรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ตนได้นำหลานไปแจ้งความและขอให้ทางตำรวจดำเนินคดีกับคู๋กรณีที่ทำร้ายหลานของตนตามกฏหมาย

อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเรื่องผู้ถูกทำร้าย ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ไว้เป็นหลักฐานแล้ว โดยทางตำรวจได้นัดคู่กรณีมาดำเนินการที่ สภ.เมืองเชียงใหม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน