จับหนุ่มหื่นเนรคุณ ขืนใจดญ.4ขวบ ใต้กระท่อม แม่เด็กให้ข้าวกินทุกวัน ไม่สำนึกบุญคุณ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 14 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 13 ก.ค. ร.ต.ท.พนมพร ปานมาตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ รับแจ้งเหตุเด็กผู้หญิงถูกข่มขืน ที่กระท่อมร้าง ต.แหลมสัก จ.กระบี่ หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ พร้อมด้วย พ.ต.ท.คมกฤษ สุขข์แสงเปล่ง รอง ผกก.สส.รก.ผกก.สภ.อ่าวลึก ร.ต.อ.กรวิชญ์ จิตพิทักษ์ สว.สส. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังปิดล้อมพื้นที่ป่าใกล้กระท่อมที่เกิดเหตุ ส่วนผู้เสียหายคือ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 4 ปี ถูกนำตัวส่ง รพ.กระบี่ เพื่อตรวจร่างกาย โดยผลตรวจพบมีร่องรอยถูกข่มขืน มีเลือดไหลออกจากอวัยวะเพศเด็กหญิง แพทย์จึงให้เด็กนอนพักที่ รพ.เพื่อรอตรวจอาการเพิ่มเติม

ส่วนคนก่อเหตุ คือนายสรายุทธ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี น้าชายของ ด.ญ.เอ หลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีเข้าไปในป่า จนท.ตำรวจ พร้อม จนท.ฝ่ายปกครอง ชาวบ้านกว่า 20 คน ช่วยกันปิดล้อมพื้นที่ป่าใกล้จุดเกิดเหตุ ตลอดทั้งคืน

น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 22 ปี แม่เลี้ยงของ ด.ญ.เอ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนขี่รถจยย.แบบพ่วงข้าง พา ด.ญ.เอ มาซื้อของ โดยจอดรถไว้ริมถนน ด.ญ.เอ นั่งรออยู่ที่รถ กระทั่งกลับมาที่รถอีกทีก็ไม่พบ ด.ญ.เอ แล้ว จึงแจ้งให้ญาติๆ และชาวบ้านช่วยกันออกตามหานานประมาณ 1 ชม. ก่อนจะมาพบที่หน้า สนง.เทศบาลตำบลแหลมสัก

น.ส.บี กล่าวต่อว่า พอสอบถามก็ทราบว่าถูก นายสรายุทธ พาไปข่มขืน จึงพาเด็กไปแจ้งความกับตำรวจ สำหรับผู้ก่อเหตุ เป็นชายเร่ร่อน เคยมาขอข้าวกินที่บ้านประจำ จึงรู้จักกับ นายสรายุทธ เป็นอย่างดี ตนไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุแบบนี้

ต่อมาเมื่อเวลา 06.00 น. หลังปิดล้อมพื้นที่ป่าใกล้จุดเกิดเหตุตลอดทั้งคืน จนท.เข้าไปพบตัว นายสรยุทธ นอนหลับอยู่ในป่า ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กม. จึงเข้าจับกุมตัว ก่อนนำมาสอบสวนที่ สภ.อ่าวลึก พร้อมตรวจปัสสาวะ พบปัสสาวะเป็นสีม่วง

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การอ้างว่า คืนเกิดเหตุ ขณะขี่รถจยย.อยู่ในหมู่บ้าน ก็มาพบ ด.ญ.เอ นั่งอยู่ใน รถจยย.พ่วงข้างคนเดียว จึงเข้าไปสอบถามและบอกว่าจะพาไปส่งบ้าน ก่อนจะพาเด็กไปที่กระท่อมร้าง และลงมือข่มขืนด้วยการใช้นิ้วแหย่ไปในอวัยวะเพศเด็ก ก่อนจะใช้อวัยวะเพศสอดใส่จนสำเร็จความใคร่ จากนั้นขับรถพาเด็กมาส่งทิ้งไว้ที่ สนง.เทศบาลฯ

ต่อมาตำรวจคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 3 จุด คือจุดที่ขี่ จยย.มารับ ด.ญ.สายฟ้า จากนั้นพาไปที่กระท่อมร้าง โดยผู้ต้องหาก่อเหตุบริเวณใต้ถุนกระท่อม จากนั้นพาไปชี้จุดที่นำเด็กมาส่ง ก่อนจะคุมตัวไปขังไว้ที่ สภ.อ่าวลึก

เบื้องต้นแจ้งข้อหาพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง เพื่ออนาจาร ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ส่วนเด็ก พงส.เตรียมประสาน จนท.สหวิชาชีพ เข้าสอบสวนและดำเนินคดีกับผู้ต้องหารายนี้ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน