หนุ่มใหญ่ดับสลดคาที่พัก เมียช็อกเห็นศพสามี คาดสาเหตุมาจาก ตะขาบกัดมือ 

หนุ่มใหญ่ดับสลดคาที่พัก เมียช็อกเห็นศพสามี คาดสาเหตุมาจาก ตะขาบกัดมือ 

วันที่ 15 ก.ค. พ.ต.ท.วรศิศธิ์ อุ่นเธียมโสม สารวัตรสอบสวน สภ.ย่อยท่าฉลอม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุคนเสียชีวิตในเพิงพัก ในพื้นที่วังเลี้ยงปลากะพง ต.ท่าจีน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ภายในเพิงพักพบศพนายบัญชา ศรีสมัคร อายุ 45 ปี เป็นพนักงานกองช่างเทศบาลตำบลท่าจีน นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงไม้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5-6 ชั่วโมง ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ไม่มีบาดแผลจากการถูกทำร้าย

นางสาวศรีวรา เลิศศรีนภาพร อายุ 50 ปี หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไปเทศบาลตำบลบางปลา ภรรยาของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ขณะที่สามีนั่งเย็บอวนแล้วมีตะขาบไต่ขึ้นมาบนอวน สามีจึงใช้มือปัด ทำให้ถูกกัดที่นิ้วชี้ข้างขวา แต่ไม่มีอาการแพ้ในทันที ไม่รู้สึกปวด ผ่านไปได้สักระยะก็บ่นว่าเริ่มปวด

 นางสาวศรีวรา กล่าวต่อว่า ตนจึงชวนไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาล ทางแพทย์ก็ให้ยาฆ่าเชื้อพร้อมกับฉีดยากันบาดทะยัก และให้ยามารับประทานที่บ้าน ทำให้อาการปวดลดน้อยลง แต่ยังมีอาการชาอยู่ โดยเมื่อวานนี้สามีเอารถไปทำก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะมีอาการผิดปกติแต่อย่างใด กระทั่งเมื่อเช้ามาหาสามีที่เพิงพักแห่งนี้ ก็พบว่าสามีนอนเสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาสามีก็เคยโดนทั้งผึ้งและสัตว์มีพิษกัดต่อย แต่ก็ไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใดทั้งสิ้น

ด้านเพื่อนพนักงานเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลท่าจีน กล่าวว่า ปกติผู้เสียชีวิตร่างกายแข็งแรง ขยัน ร่าเริงอัธยาศัยดี เป็นที่รักของทุกคน แต่เมื่อวานก็บ่นกับเพื่อนๆ ว่า แน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยออก ซึ่งทุกคนก็เป็นห่วง แล้วก็ไม่คาดคิดว่าจะมาเสียชีวิตกะทันหันแบบนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนจะมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

บทความก่อนหน้านี้อวสานพาสเวิร์ด! ไมโครซอฟท์ เล็งอัพเดทวินโดวส์10 เลิกใช้รหัสผ่าน …ตลอดกาล
บทความถัดไป‘มาดามเก๋’ โวยถูกปล้นชัย เปลี่ยนตัวเปาฟ้าผ่า ก่อน สุพรรณ เจ๊า ‘สุโขทัย’ (คลิป)