แม่หัวใจสลาย! เตรียมทำกับข้าวไปวัดช่วงเข้าพรรษา ช็อกลูกฆ่าตัวสลดคาครัว

แม่หัวใจสลาย! ตื่นเช้าเตรียมทำกับข้าวไปทำบุญที่วัดช่วงเข้าพรรษา สุดช็อก! พบลูก ฆ่าตัวสลด พ้อไม่เคยบังคับหรือต่อว่าเลย คาดน้อยใจเรื่องแฟนสาว

วันที่ 16 ก.ค. ร.ต.ท.สุมนัท นัทที ร้อยเวร สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ต.กระสัง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบุรีรัมย์ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจรรยาธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบพ่อและแม่นั่งร้องไห้อยู่ที่เตียงหน้าบ้าน ท่ามกลางความสลดใจของญาติและเพื่อนบ้านที่มามุงดู ส่วนบริเวณหลังบ้านพบศพ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี สภาพศพผูกคอกับขื่อหลังบ้านที่ต่อเติมเป็นครัว สวมเสื้อยืดสีฟ้า และกางเกงยีนส์ขายาว ไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้าย คาดว่าน่าจะเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจด้วยการผูกคอตาย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามแม่ของผู้ตาย เปิดเผยว่า ตอนเช้าได้เปิดประตูหลังบ้านเพื่อจะออกไปทำกับข้าว เตรียมไปทำบุญที่วัดเนื่องในวันพระใหญ่หรือเทศกาลเข้าพรรษา แต่เมื่อเปิดประตูออกไปก็แทบช็อก เมื่อเห็นลูกชายผูกคอกับขื่อ จึงวิ่งเข้าไปกอดลูกชายและพยายามจะนำร่างลูกชายลงมา แต่พบว่าลูกเสียชีวิตแล้ว จึงร้องตะโกนให้ญาติมาช่วย

“พร้อมบอกว่า ที่ผ่านมาแม่ไม่เคยบังคับหรือต่อว่าอะไร จึงไม่รู้สาเหตุว่าทำไมลูกชายจึงคิดสั้นผูกคอตายแบบนี้ เสียใจมากหัวอกคนเป็นแม่แทบใจสลาย” แม่ กล่าว 

จากการสอบถามเพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อคืนวันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้นั่งเล่นกับผู้ตายจนถึงเวลา 23.00 น. จึงแยกย้ายกันกลับบ้าน ก็ไม่เห็นผู้ตายเล่าอะไรให้ฟัง เพราะผู้ตายเป็นคนไม่ค่อยพูดอยู่แล้ว แต่เห็นผู้ตายรับโทรศัพท์แฟนสาว จึงคาดว่าผู้ตายอาจจะเครียดหรือน้อยใจเรื่องแฟนสาวก็อาจเป็นไปได้ ซึ่งญาติก็ไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

บทความก่อนหน้านี้สลดเสียงโหยหวน!! ช่วยแม่หนูด้วย คนเจ็บอื้อ แขนหัก นิ้วขาด ศาลาริมน้ำถล่ม (คลิป)
บทความถัดไปอย่าทิ้งยาบ้าลงชักโครก ! ตร.เตือนสารไหลลงน้ำอาจปลุกจระเข้คลั่ง