หนุ่มใหญ่ ตั้งใจ เลิกเหล้าเข้าพรรษา เครียดจัด! ฆ่าตัวสลดคาบ้าน เมียเผยสุดเศร้า

หนุ่มใหญ่ ตั้งใจ เลิกเหล้าเข้าพรรษา เครียดจัด! คว้าลูกซองยาวยิงกรอกปาก ฆ่าตัวสลด คาบ้านพัก ด้าน ภรรยา เผยสุดเศร้า สามีมีอาการซึมเศร้า เคยพยายามก่อเหตุมาแล้วครั้งหนึ่ง

เลิกเหล้าเข้าพรรษา / เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 17 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พะวอ รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านพักหลังหนึ่ง ต.ด่านแม่ละเมา อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพ อบต.-ด่านแม่ละเมา

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักยกสูงชั้นเดียวที่สร้างกลางย่านชุมชน บริเวณใต้ถุนบ้านพบศพ นายเบี้ยว (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพนอนเสียชีวิตราบกับพื้นดินและสวมชุดชนเผ่าที่ผู้ตายชอบใส่ โดยที่บริเวณปลายนิ้วเท้ายังอยู่ใกล้กับไกปืนลูกซองยาว ส่วนปลายปืนเล็งมาที่ปากผู้ตาย โดยมีการลั่นไกจนกระสูนปืนยิงทะลุปากออกที่ด้านหลังศีรษะเสียชีวิตทันที เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บวัตถุพยานหลักฐาน ก่อนนำศพผู้ตายส่งตรวจที่โรงพยาบาลแม่สอดอย่างละเอียดอีกครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม ภรรยาของผู้ตาย อายุ 58 ปี ให้การทั้งน้ำตาว่า นายเบี้ยวมีอาการซึมเศร้าและชอบดื่มสุรามานาน โดยตั้งใจจะเลิกเหล้าช่วงวันเข้าพรรษาในปีนี้ ซึ่งเลิกได้วันแรกจนอาจจะเกิดอาการเครียดจัด ทั้งนี้ ผู้ตายเคยก่อเหตุพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว 1 ครั้ง แต่คนในบ้านช่วยทัน แต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะกลับมาฉวยโอกาสที่คนในบ้านไปทำงานนอกบ้านก่อเหตุยิงตัวตายอีกครั้ง

เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะมีปัญหาความเครียดโรคซึมเศร้ามานานประกอบกับติดเหล้าแต่เลิกไม่สำเร็จ จึงก่อเหตุยิงตัวตาย ซึ่งทางญาติก็ไม่ติดใจการเสียชีวิตก่อนตำรวจจะมอบศพผู้ตายให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

บทความก่อนหน้านี้แม่นางเอก มิว ลงรูปรัวๆ ลั่นดีใจลูกสาวขายออก – แมท กรี๊ดถึงกับโพสต์ยินดี
บทความถัดไปการจัดระเบียบทางเท้า เพื่อชีวิตคนกรุง