แม่วัย73วิ่งหนีตาย! ลูกเมายาคลั่ง ทุบตีหนัก เผยไม่ได้หลับไม่ได้นอน กลัวถูกทำร้าย

19 ก.ค. 2562 - 12:19 น.

แม่เฒ่าวิ่งหนีตาย! ลูกชายคลั่ง เมายาบ้าไล่ทำร้ายร่างกาย เผยยาเสพติดระบาดหนักในพื้นที่ เคยพาไปบำบัดรักษาหลายที่แล้วแต่เลิกไม่ได้ ระบุไม่ได้หลับไม่ได้นอน กลัวลูกรักทำร้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 19 ก.ค. ที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง จ.ลพบุรี นางละเมียด (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 73 ปี ได้วิ่งกระหืดกระหอบมาด้วยความตื่นตระหนกมาพบกับ นายศักดิ์ชาย เสตานุช ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 บ้านโคกขยาย เพื่อให้ช่วยเหลือตนเองด้วย เนื่องจากลูกชายเกิดอาการคลุ้มคลั่งอย่างหนักจากอาการอยากยาเสพติด โดยได้ทำร้ายร่างกายตนเองจนบาดเจ็บ และจะใช้อาวุธทำร้ายหากไม่ได้เงินไปซื้อยาเสพติด ตนเองได้วิ่งหลบหนีมาได้ ทางผู้ใหญ่บ้านจึงประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี และปลัดฝ่ายปกครองป้องกัน อ.เมืองลพบุรี เพื่อตรวจสอบและจับกุม


ที่บ้านเกิดเหตุทราบว่า นายเอ็ม (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี ลูกชายของนางละเมียด ผู้ที่อยู่ในอาการคลุ้มคลั่งได้หลบหนีไปอยู่บ้านเพื่อนในละแวกใกล้เคียง เจ้าหน้าที่จึงได้นำกำลังเข้าทำการจับกุม ซึ่งนายเอ็มยังอยู่ในอาการเมายาอย่างหนัก พูดจาเพ้อเจ้อ ด่าทอเจ้าหน้าที่ด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย ก่อนจะสามารถจับกุมและนำตัวส่งโรงพักได้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อนจากการสอบถาม นางละเมียด กล่าวว่า ตนไม่คิดว่าเหตุการณ์เลวร้ายเช่นนี้จะเกิดกับตนในวัยใกล้ฝั่ง ตนมีลูกชายคนเดียวและรักดั่งแก้วตาดวงใจ ในวัยเด็กนายเอ็มเป็นเด็กดี น่ารัก ขยันเรียน จนเมื่ออายุ 17-18 ปี ในพื้นที่มีการแพร่ระบาดยาเสพติดอย่างรุนแรง จนถูกทางสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) ระบุเป็นพื้นที่สีแดงในจ.ลพบุรี

“ทำให้ลูกชายแม่หลงผิด คบเพื่อนติดยา โดยแม่ได้ทำทุกวิถีทาง นำตัวลูกไปทำการบำบัดรักษาจนหายขาด แต่เมื่อกลับมาอยู่บ้านลูกก็หวนกลับไปเสพยาอีก เนื่องจากยาบ้าหาง่าย ราคาถูก ซึ่งครั้งนี้รุนแรงถึงขนาดขาดสติ แม่นำส่งโรงพยาบาลศรีธัญญา เพื่อรักษาอาการจิตเวชร่วมปี จนคิดว่าเป็นปกติ จึงได้นำกลับมาเพื่อทำการรักษาบำบัดที่บ้าน ซึ่งไม่เป็นอย่างที่คิด ลูกมีอาการคลุ้มคลั่งเมื่ออยากยา ตบตี ทำร้ายร่างกายแม่จนบาดเจ็บ และเริ่มใช้อาวุธเพื่อทำร้ายหากไม่ได้เงิน แม่ไม่ได้หลับไม่ได้นอน กลัวลูกจะมาทำร้ายแม่และคนในครอบครัว จึงต้องตัดใจให้ทางเจ้าหน้าที่ดำเนินการ” นางละเมียด กล่าว

นางละเมียด กล่าวต่อว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ลูกถูกควบคุมตัวไปดำเนินคดี ครั้งที่เท่าไหร่แล้วจำไม่ได้ อยากวิงวอนขอให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ดำเนินการ ขอให้ลูกชายตนได้หลุดพ้นจากทาสยาเสพติดด้วย ตนยินดีที่จะหาเงินมาจ่ายหากมีค่าบริการ เพียงขอให้ลูกได้กลับมาเป็นเช่นเดิม และฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ขอให้ดำเนินการปราบปรามยาเสพติดอย่างจริงจัง เนื่องจากขณะนี้ในพื้นที่มีการแพร่ระบาดยาเสพติดอย่างหนัก ขอให้มีเงินเพียงไม่กี่นาทีก็ได้ยามาเสพแล้ว อีกทั้งยาบ้าขณะนี้ราคาถูกกว่าบุหรี่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่วัย73วิ่งหนีตาย! ลูกเมายาคลั่ง ทุบตีหนัก เผยไม่ได้หลับไม่ได้นอน กลัวถูกทำร้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง