น้อยใจแฟน หนีเที่ยวทิ้งอยู่ห้องคนเดียว มีแค่เหล้าขาว ดื่มให้คืนสุดท้ายของเรา

น้อยใจแฟน

น้อยใจแฟน หนีเที่ยวทิ้งอยู่ห้องคนเดียว มีแค่เหล้าขาว ดื่มให้คืนสุดท้ายของเรา

น้อยใจแฟน – วันที่ 19 ก.ค. ร.ต.อ.ปรมินทร์ หมวดศรี รอง สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุ เกิดเหตุมีคนพยายามผูกคอตาย ในหอพักไม่มีชื่อ เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงประสานไปยังกู้ชีพโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี , มูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม รุดไปตรวจสอบ

เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุพบว่าเป็นหอพักสองชั้น ที่ห้องพักชั้นล่าง หมายเลข 104 ทราบว่าขณะนั้นพบชายทราบชื่อนายตะวัน อายุ 22 ปี กำลังที่จะผูกคอ ได้มีแฟนสาวและเพื่อนๆ ได้ช่วยกันพังประตูเข้าไปแล้วจนท.มูลนิธิฯ จึงได้ช่วยกันตัดเชือกแล้วนำตัวลงมา แล้วช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง ร.พ.ศูนย์อุดรธานี โดยมีแฟนสาวตามไปด้วย ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง

ส่วนที่พื้นห้องพบขวดเหล้าขาว 1 ขวด, แก้วน้ำพลาสติกสีส้ม 1 ใบและขวดน้ำเปล่า 1 ขวด

จากการสอบถามเบื้องต้น น.ส. น้อยนามสมมุติ เพื่อนข้างห้องได้เปิดเผยว่า นายตะวัน ได้มาพักอยู่ที่หอพักกับแฟนสาวที่หอพักนี้ ประมาณ 2 ปีเศษแล้ว ทั้งคู่มักจะมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง เมื่อเดือนที่ผ่านมานายตะวัน ได้มาปรับทุกข์กับตน บอกว่าไม่อยากมีชีวิตอยู่ ตอนนั้นก็คิดว่าเขาพูดด้วยความน้อยใจแฟน เพราะเห็นทะเลาะกันอยู่ตลอดจึงไม่ค่อยสนใจ

จากนั้นเห็นแฟนสาวของเขา ออกไปเที่ยวข้างนอกกับเพื่อน และเห็นนายตะวัน นั่งกินเหล้าขาวอยู่คนเดียวภายในห้อง ต่อมาแฟนของเขาก็ได้ส่งข้อความมาหาตน บอกให้ไปช่วยพังประตูห้องพักของเขาด้วย เพราะนายตะวัน กำลังจะผูกคอตาย พอดีแฟนตนกลับมาจึงได้ช่วยพังประตูพร้อมโทรแจ้งตำรวจ พอดีเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ เข้ามาจึงช่วยนำตัวลงมา

ร.ต.อ.ปรมินทร์เปิดเผยว่า ชายที่พยายามผูกคอตาย ในตอนนี้ อาการสาหัส นอนรักษาตัว อยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี

บทความก่อนหน้านี้SACICT นำศิลปหัตถรรมไทย ลุยตลาดญี่ปุ่น ในงาน Interior Lifestyle, TOKYO หวังเชื่อมโยงงานหัตถศิลป์ เข้าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน
บทความถัดไปฆ่าคนโสด! แดน ทนความน่ารัก แพทตี้ ไม่ไหว ชมออกสื่อ-รับอยู่ในโหมดเห่อแฟน