น้อยใจแฟน หนีเที่ยวทิ้งอยู่ห้องคนเดียว มีแค่เหล้าขาว ดื่มให้คืนสุดท้ายของเรา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น้อยใจแฟน – วันที่ 19 ก.ค. ร.ต.อ.ปรมินทร์ หมวดศรี รอง สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุ เกิดเหตุมีคนพยายามผูกคอตาย ในหอพักไม่มีชื่อ เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงประสานไปยังกู้ชีพโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี , มูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม รุดไปตรวจสอบ

เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุพบว่าเป็นหอพักสองชั้น ที่ห้องพักชั้นล่าง หมายเลข 104 ทราบว่าขณะนั้นพบชายทราบชื่อนายตะวัน อายุ 22 ปี กำลังที่จะผูกคอ ได้มีแฟนสาวและเพื่อนๆ ได้ช่วยกันพังประตูเข้าไปแล้วจนท.มูลนิธิฯ จึงได้ช่วยกันตัดเชือกแล้วนำตัวลงมา แล้วช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง ร.พ.ศูนย์อุดรธานี โดยมีแฟนสาวตามไปด้วย ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง

ส่วนที่พื้นห้องพบขวดเหล้าขาว 1 ขวด, แก้วน้ำพลาสติกสีส้ม 1 ใบและขวดน้ำเปล่า 1 ขวด

จากการสอบถามเบื้องต้น น.ส. น้อยนามสมมุติ เพื่อนข้างห้องได้เปิดเผยว่า นายตะวัน ได้มาพักอยู่ที่หอพักกับแฟนสาวที่หอพักนี้ ประมาณ 2 ปีเศษแล้ว ทั้งคู่มักจะมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง เมื่อเดือนที่ผ่านมานายตะวัน ได้มาปรับทุกข์กับตน บอกว่าไม่อยากมีชีวิตอยู่ ตอนนั้นก็คิดว่าเขาพูดด้วยความน้อยใจแฟน เพราะเห็นทะเลาะกันอยู่ตลอดจึงไม่ค่อยสนใจ

จากนั้นเห็นแฟนสาวของเขา ออกไปเที่ยวข้างนอกกับเพื่อน และเห็นนายตะวัน นั่งกินเหล้าขาวอยู่คนเดียวภายในห้อง ต่อมาแฟนของเขาก็ได้ส่งข้อความมาหาตน บอกให้ไปช่วยพังประตูห้องพักของเขาด้วย เพราะนายตะวัน กำลังจะผูกคอตาย พอดีแฟนตนกลับมาจึงได้ช่วยพังประตูพร้อมโทรแจ้งตำรวจ พอดีเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ เข้ามาจึงช่วยนำตัวลงมา

ร.ต.อ.ปรมินทร์เปิดเผยว่า ชายที่พยายามผูกคอตาย ในตอนนี้ อาการสาหัส นอนรักษาตัว อยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน