หนุ่มบริษัท โดดน้ำโชว์ กลางดึก จมหายต่อหน้าเพื่อน ดำนาน 40 นาทีไม่โผล่สุดท้ายเป็นศพ

20 ก.ค. 2562 - 04:33 น.

หนุ่มบริษัท โดดน้ำโชว์ กลางดึก จมหายต่อหน้าเพื่อน ดำนาน 40 นาทีไม่โผล่ สุดท้ายกลายเป็นศพ เผยนั่งกินเหล้ากับเพื่อน ก่อนโดดน้ำโชว์ทั้งที่ใส่เสื้อผ้า ผ่านไป 10 นาทีไม่เห็นขึ้นมาก่อนกลายเป็นศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดดน้ำโชว์ / เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 20 ก.ค. ศูนย์กู้ภัยสว่างสระบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีคนจมน้ำอยู่ภายใน บริษัทแห่งหนึ่ง ที่ถนนสายเสาไห้-ป๊อกแป๊ก ต.สวนดอกไม้ อ.เสาไห้ จ.สระบุรี จึงเตรียมอุปกรณ์เครื่องประดาน้ำและรถแสงสว่าง ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุดังกล่าว พบมีคนงานได้ยืนมุงดูอยู่ที่บ่อน้ำของบริษัทสอบถามได้ความว่า คนจมน้ำได้จมไปประมาณ 40 นาทีแล้ว และไม่ขึ้นมาเลย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้แจ้งไป ยังพ.ต.ท.สุภกฤต แก้วบาง พนักงานสอบสวน สภ.เสาไห้ จ.สระบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.เสาไห้ ให้มายังที่เกิดเหตุ ส่วนเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่าง เปิดไฟแสงสว่างช่วย เนื่องจากว่าแถวบริเวณบ่อน้ำเป็นที่มืด

เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้สวมชุดประดาน้ำ เพื่อช่วยกันงมค้นหาร่างผู้เสียชีวิตที่ติดอยู่ใต้น้ำ ใช้เวลาค้นหา ผู้เสียชีวิตไม่ถึง 10 นาที ก็พบร่างผู้เสียชีวิต จึงช่วยกันอุ้มขึ้นมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าผู้ตายชื่อ นายพรธวัช พุฒพิมาย อายุ 41 ปี ชาว อ.เมืองชัยภูมิ จ.ชัยภูมิ ตามประชาชน มาทำงานเป็นพนักงานขับรถสิบล้อ ของบริษัทแห่งหนึ่งที่ อ.เสาไห้ จ.สระบุรี

ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายนั่งกินเหล้ากับเพื่อนร่วมงานประมาณ 5-6 คน จนเมาได้ที่ และเกิดอยากจะกระโดดน้ำโชว์เพื่อนกลางดึก โดยที่ไม่ต้องถอดเสื้อผ้า และว่ายไปกลางคลอง ผ่านไปสัก 10 นาที เพื่อนที่กินเหล้าด้วยกัน ก็สงสัยว่ากระโดดน้ำลงไปไม่เห็นขึ้นมาสักที เลยตะโกนเรียก แต่ก็ไม่มีเสียงตอบ จึงเดินไปหาแถวขอบบ่อน้ำก็ไม่เจอ จึงรู้แน่ว่าเพื่อนตนเองน่าจะจมน้ำ จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างมาช่วยค้นหา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ส่วนสาเหตุเบื้องต้น น่าจะมาจากการกินเหล้าจนเมาไม่รู้ตัว และกระโดดน้ำโชว์เพื่อนว่ายไปกลางคลอง เกิดเป็นตะคริวและจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนศพจะนำไปไว้ที่รพ.เสาไห้ เพื่อจะติดต่อญาติที่อยู่จังหวัดชัยภูมิ ให้มารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มบริษัท โดดน้ำโชว์ กลางดึก จมหายต่อหน้าเพื่อน ดำนาน 40 นาทีไม่โผล่สุดท้ายเป็นศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง