ฉาว! ครูตีเด็ก หัวแตกเลือดอาบ สอนให้โกหกตะปูตำ ความแตกซื้อนมกล่องขอโทษ

21 ก.ค. 2562 - 15:41 น.

ฉาว! ครูตีเด็ก หัวแตกเลือดอาบ สอนให้โกหกตะปูตำ ความแตกซื้อนมกล่องขอโทษ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 ก.ค. ผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่ง โพส์ตเรื่องราวพฤติกรรมของครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ ที่ใช้ความรุนแรงกับนักเรียน โดยระบุว่า “กรณีศึกษานะคะ ครูให้เด็กโกหกเพื่อแลกกับเงินประกันอุบัติเหตุ 300 บาท ทั้งที่เกิดจากฝีมือ ครูตีเด็ก จนหัวแตก เข้าใจว่าเด็กก็ต้องมีซนบ้าง 2 วันผ่านไปผู้ปกครองยังเข้าใจว่าเด็กได้แผลจากอุบัติเหตุ ที่มีใบรับรองแพทย์กับผ้าปิดแผลที่หัวเด็กเดินมาหาผู้ปกครอง มารอรับที่โรงเรียน

เสื้อนักเรียนก็ไม่ได้ใส่ คราบเลือกติดมือเด็ก ครูไม่มาส่งเด็กเพื่อบอกกล่าวผู้ปกครอง ความแตกคือเด็กในห้องบอกว่าครูใช้…ฟาดเด็กหัวแตก แล้วเพิ่งมาขอโทษผู้ปกครองเด็ก ไม่เข้าใจแล้วจะให้เด็กโกหกผู้ปกครองทำไมว่าหัวตำตะปูในห้องน้ำ หรือนี่คือจรรยาบรรณครู คาใจเลยไปสัมภาษณ์เด็ก อึ้งเลยคะ”


เจ้าของโพสต์ เปิดเผยกับ “ข่าวสดออนไลน์ไ ว่า เด็กนักเรียนที่ถูกตีหัวเป็นหลานชายของผู้โพสต์ เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นวันที่ 19 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยหลานที่ถูกตีหัวแตก เรียนอยู่ชั้น ป.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.โนนดินแดง ส่วนครูที่ก่อเหตุเป็นครูผู้หญิง ซึ่งตอนแรกก็ไม่มีใครรู้ว่าเป็นฝีมือของครูเพราะครูให้โกหกว่าไปโดนตะปูในห้องน้ำตำหัว

กระทั่งผ่านไป 2 วันเพื่อนในห้องเดียวกันบอกว่าครูใช้ไม้ตีหัว คนในครอบครัวต่างก็ตกใจมากว่าทำไมครูต้องหลานโกหก ทำไมไม่บอกความจริง พอทราบความจริงตนเองจึงได้ไปสอบถามจากปากหลานเอง หลานจึงมาเล่าให้ฟังว่าถูกครูตีจริง และครูให้โกหกว่าโดนตะปูเพียงแค่จะได้เบิกเงินประกันชีวิต 300 บาทจากทางโรงเรียนไปจ่ายค่าทำแผล จะได้ไม่ต้องเสียเงินเองเท่านั้น

พอครอบครัวทราบความจริงครูคนดังกล่าวจึงได้มาขอโทษที่บ้าน พร้อมซื้อนม 2 กล่องมาให้หลานด้วย แต่ตากับยาย ซึ่งเป็นคนเลี้ยงหลานมาตั้งแต่เด็กบอกว่ารับไม่ได้ที่ครูทำกับหลานรุนแรงแบบนี้ จึงเตรียมเข้าแจ้งความที่ สภ.โนนดินแดง

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฉาว! ครูตีเด็ก หัวแตกเลือดอาบ สอนให้โกหกตะปูตำ ความแตกซื้อนมกล่องขอโทษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง