ขลังไม่จริง! หนุ่มท้าพิสูจน์มี เครื่องราง ดียิงไม่เข้า ถูกเพื่อนแทงมิดด้ามดับคาวงเหล้า

23 ก.ค. 2562 - 15:01 น.

ขลังไม่จริง! หนุ่มท้าพิสูจน์มี เครื่องราง ดียิงไม่เข้า โดนเพื่อนแทงมิดด้ามดับคาวงเหล้า สารภาพเมาเพื่อนท้าทายอวดมีของขลัง ของดี ยิงไม่เข้า คว้ามีดก่อนแทงหน้าอกจมมิดด้าม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เครื่องราง / เมื่อวันที่ 23 ก.ค. พ.ต.อ.สานิตย์ ไชยสถิตย์ ผกก.สืบสวน ภ.จ.อุบลราชธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จ.อุบลราชธานี และชุดสืบสวน สภ.ห้วยข่า อ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี เข้าจับกุม นายนิคม ดาศรี อายุ 45 ปี ที่บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่งใน ต.บ้านแมด อ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี พร้อมแจ้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย”

ทั้งนี้ เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 22 ก.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายที่กระท่อมสวนยางพารา บ้านคำขุนราษฎร หมู่ที่ 17 ต.ห้วยข่า อ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบนายอุดร ผาโท อายุ 46 ปี ชาว ต.ห้วยข่า อ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี สภาพศพถูกแทงด้วยมีดที่บริเวณกลางหน้าอกหนึ่งแผล นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นกระท่อม


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายตั้งวงกินเหล้าอยู่ที่กระท่อมนาดังกล่าว 3 คน ต่อมานายบุญมีซึ่งนั่งร่วมวงอยู่ด้วยออกไปหาปลา คงมีเพียงนายนิคมกับผู้ตายยังคงนั่งดื่มเหล้ากันต่อ ต่อมาหลังจากที่นายบุญมี กลับมาจากหาปลาก็มาพบผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

พ.ต.อ.สานิตย์ ไชยสถิตย์ ผกก.สืบสวน ภ.จ.อุบลราชธานี กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นนายนิคม ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ขณะที่กินเหล้าด้วยกันอยู่นั้นเกิดมีปากเสียงกันขึ้น โดยผู้ตายที่อยู่ในอาการเมาสุราและเสพยาบ้าเข้าไปด้วยได้ท้าทาย และอยากลองว่าตนมีเครื่องรางของขลัง ยิงไม่เข้า ขณะเดียวกันตนก็อยู่ในอาการเมาสุราอยู่ด้วย จึงใช้มีดปลายแหลมแทงไปที่บริเวณกลางหน้าอกหนึ่งแผล จนทำให้นายอุดรล้มลงนอนจมกองเลือดเสียชีวิตคาที่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากนั้นก็หลบหนีไป โดยนำมีดที่ใช้ลงมือแทงผู้ตายทิ้งโยนลงลำน้ำโดม บริเวณสะพานบ้านห้วยข่า ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร แล้วหลบหนีไปที่บ้านพี่ชายที่บ้านแมด ต.บ้านแมด อ.บุณฑริก จนถูกเจ้าหน้าที่ติดตามตัวจับกุมได้ดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ขลังไม่จริง! หนุ่มท้าพิสูจน์มี เครื่องราง ดียิงไม่เข้า ถูกเพื่อนแทงมิดด้ามดับคาวงเหล้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง