หนุ่มแบกความผิดหวังกลับบ้านเกิด เครียด ตกงาน บ่นคิดถึงลูก ก่อนปิดชีพสลด

25 ก.ค. 2562 - 14:46 น.

หนุ่มแบกความผิดหวังกลับบ้านเกิด เครียด ตกงาน บ่นคิดถึงลูก ก่อนปิดชีพสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตกงาน / วันที่ 25 ก.ค. ร.ต.อ.เฉลิมชัย ไขประภาย รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.นางลือ รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ที่บริเวณบ้านร้างริมคันนา ม.3 ต.นางลือ อ.เมือง จ.ชัยนาท หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท และแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านร้างกลางทุ่งนาพบศพ นายสมศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี สภาพตัวแข็ง ใส่เสื้อยืดสีดำ กางเกงกีฬาขาสั้น สีน้ำเงิน ผูกคอกับคานหลังคาเสียชีวิต ข้างกันพบชั้นไม้วางของสูง 1.5 เมตร จากการชันสูตรพลิกศพคาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


จากการสอบถาม นางบังอร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี พี่สาวของผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้ตายมีอาชีพรับจ้างติดตั้งป้ายโฆษณาอยู่ที่กรุงเทพฯ เคยมีลูกมีเมียแต่ก็เลิกรากันไปตั้งแต่ 20 ปี ที่แล้ว ช่วงนี้ที่กรุงเทพฯไม่มีงานทำ จึงกลับมาหางานทำตามบ้านญาติ โดยไป ๆ มา ๆ หลายจังหวัด กลับมาบ้านเป็นครั้งคราว กลับมาครั้งละ 1-2 สัปดาห์ บางครั้งไปเป็นเดือน แต่ครั้งนี้กลับมาไม่ได้บอกทางบ้าน กลับมาก็มานอนอยู่ที่บ้านร้างกลางทุ่ง มารู้อีกทีก็ตอนเช้ามีคนมาบอกว่าน้องชายผูกคอตายแล้ว

ด้าน นายสุนทร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี กล่าวว่า ผู้ตายกลับมาทุกครั้งจะมาที่บ้านของตนเป็นประจำ เพราะถือว่าเป็นน้องชายคนหนึ่ง หาข้าวให้กินตลอด บางครั้งก็ให้เงินซื้อเหล้าดื่ม เมื่อเช้าก็หาข้าวให้กินก่อนออกมาทำนา ไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้ อย่างไรก็ตาม ผู้ตายเป็นคนที่นิสัยดี ไม่เคยมีเรื่องกับใคร ไม่ค่อยบอกเรื่องส่วนตัวเท่าไรนัก แต่เคยบ่นว่าเครียดเรื่องตกงาน และคิดถึงลูกอยากเจอลูก

_____________________________________

ผู้ที่คิดว่าตัวเองกำลังประสบปัญหาสามารถขอความคำปรึกษาได้ที่สายด่วนกรมสุขภาพจิต 1323

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มแบกความผิดหวังกลับบ้านเกิด เครียด ตกงาน บ่นคิดถึงลูก ก่อนปิดชีพสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง