บุกมากลางดึก! หนุ่มควงปืน จี้ร้านสะดวกซื้อ งัดตู้เซฟ 5 นาที ก่อนถอดใจหนี เผยขี่จยย.คลาสสิกมาจอดหน้าก่อนเข้ามาก่อเหตุ ชักปืนขู่ พนักงานวิ่งหนี แต่สุดท้ายกลับไปมือเปล่า

จี้ร้านสะดวกซื้อ เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 26 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ในซอยทองหลาง หมู่ 5 ต.คลองตำหรู อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนรุดไปตรวจสอบ

ไปที่เกิดเหตุพบพนักงานอยู่ภายในร้านจำนวน 3 คน พร้อมเปิดเผยว่า คนร้ายได้ขี่รถจยย.แบบคลาสสิก สีเทาดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดที่หน้าร้าน พบเป็นชายอายุประมาณ 30-35 ปี สวมเสื้อแจ๊กเก็ตแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีดำ สะพายเป้เป็นธงชาติของประเทศอังกฤษ

ก่อนเดินเข้ามาในร้านพร้อมใช้ปืนจี้บังคับให้เปิดตู้เซฟ พนักงานเห็นเข้าวิ่งหลบหนีเข้าไปหลังร้าน คนร้ายจึงใช้พยายามงัดตู้เซฟที่เก็บเงินอยู่ประมาณ 5 นาที แต่ไม่สามารถเปิดลิ้นชักและตู้เซฟได้ จึงรีบวิ่ง ออกจากร้านไป

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และตรวจสอบพฤติกรรมของคนร้ายแล้ว ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นวันรุ่นในพื้นที่ แต่ไม่ได้ทรัพย์สินไปแต่อย่างใด ซึ่งจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน