หนุ่มใหญ่ เครียดจัด! ฝนทิ้งช่วง-พืชผักยืนต้นตาย ตัดสินใจจบชีวิตข้างบ่อกุ้ง

หนุ่มใหญ่ ป่วยโรคซึมเศร้า เครียดฝนทิ้งช่วง-พืชผักยืนต้นตาย ก่อนคิดสั้นจบชีวิตสลด ด้าน น้องสาวร่ำไห้ ไม่คิดว่าพี่ชายจะก่อเหตุแบบนี้

วันที่ 26 ก.ค. ร.ต.อ.ศุภชัย กอกัน รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.โคกตูม รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่งพื้นที่ม.2 ต.โคกตูม อ.เมือง จ.ลพบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจงานสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านมุงด้วยเพิงสังกะสี ซึ่งเคยเป็นสถานที่เลี้ยงกุ้ง บริเวณข้างเสาพบศพ นายสุชาติ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี สภาพผูกคอเสียชีวิตกึ่งนั่ง หัวเข่าแตะพื้นดิน มีรองเท้าสีเขียวและผ้าขนหนูสีเหลืองตกใกล้ศพ เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพลงมาเพื่อทำการชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นพบที่ลำคอมีรอยรัดจนเขียวช้ำ ร่างกายไม่พบบาดแผล คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5-6 ชั่วโมง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวน นายสมสักดิ์ (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี เพื่อนบ้าน กล่าวว่า ตนเดินมาดูไร่ข่าวโพดที่บริเวณท้ายบ้าน เห็นว่านายสุชาติยืนพิงเสา จึงได้ตะโกนทัก แต่ไม่มีเสียงขานรับ จึงได้เดินเข้าไปหา ต้องตกใจสุดขีด เมื่อพบว่านายสุชาติผูกคอตายแล้ว จึงได้กลับไปบอกกับญาติให้ทราบ ทันทีที่ทราบเรื่องน้องสาวผู้ตายได้วิ่งมาดู เมื่อเห็นศพพี่ชายถึงกับเป็นลมล้มพับ ต้องทำการปฐมพยาบาลกันจนฟื้น

ด้าน น้องสาวผู้ตาย เปิดเผยว่า พี่ชายป่วยด้วยโรคซึมเศร้า มีโรคประจำตัวบ้าง และบ่นเครียดเรื่องความแห้งแล้ง ฝนไม่ตก พืชผักที่ลงทุนปลูกไว้ก็เริ่มเหี่ยวเฉายืนต้นตาย ซึ่งทางครอบครัวก็ได้แต่ให้กำลังใจ ต่อสู้กับสภาพและความเป็นจริงที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าพี่ชายที่แสนดี ขยันขันแข็ง รักครอบครัวต้องมาจบชีวิตเช่นนี้

บทความก่อนหน้านี้อวกาศ : ค้นพบ “ดาวซอมบี้” ฟื้นคืนชีพหลังการระเบิดซูเปอร์โนวา
บทความถัดไปสิ้น เกจิดัง 6แผ่นดิน หลวงปู่แสน เทพเจ้าแห่งเขาภูฝ้าย ละสังขารอย่างสงบ อายุ 112ปี