พบแล้วยายวัย78 หายจากบ้าน ลูกสาวร่ำไห้โฮ เป็นลม เจอโครงกระดูกของแม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นางกิมลี้ เพ็ชรอินทร์ อายุ 78 ปี หายออกจากบ้านในพื้นที่ ต.ห้วยขมิ้น อ.หนองแค จ.สระบุรี ตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย. โดยนางทูเรียน ขวัญอยู่ อายุ 47 ปี ลูกสาวบอกว่าช่วงเช้าในวันที่หายตัวไป มีคนพบคุณแม่เดินอยู่กลางซอยทางเข้าบ้าน ทางมูลนิธิฯกระจกเงา และหลายหน่วยงานได้ช่วยกันระดมค้นหา ในเขต หมู่4 ใกล้ทางเข้าบ้าน เมื่อวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา

คืบหน้าล่าสุด วันที่ 26 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีชาวบ้านบอกว่าได้กลิ่นเหม็นมาจากป่าอ้อยหลังบ้าน ทางกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานได้เข้าตรวจค้นตามกลิ่นในป่าอ้อยจนพบโครงกระดูก สภาพศพยังมีเสื้อผ้าสวมอยู่ โดยพ.ต.ต.สมจิตต์ ศิริแสวง พนักงานสอบสวน สภ.หนองแค สาขาย่อยหินกอง จ.สระบุรี พร้อมด้วยกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่พบศพ

โดยนางทุเรียน ลูกสาว เมื่อเข้าไปพบศพถึงกับหมดแรง เพราะเป็นโครงกระดูกของคุณแม่ เนื่องจากพบไม้เท้า กระเป๋าสตางค์ก็อยู่ ขวดเครื่องดื่มชูกำลังของแม่อยู่ข้างโครงกระดูก ซึ่งจุดพบศพนั้น อยู่ห่างจากบ้านประมาณ 700-800 เมตร เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งพิสูจน์ โรงพยาบาลตำรวจ สถาบันนิติเวชต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางทุเรียน ลูกสาว ถึงกับเป็นลมไม่มีแรงเดิน ญาติต้องช่วยอุ้มนำส่ง โรงพยาบาลศูนย์ส่งเสริมสุขภาพบ้านหินกอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน