Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 พ.ค. 2563

พ่อเลี้ยงหื่น ขืนใจมาราธอนตลอดชั้นม.ต้น เมียนอนข้างๆยังบ้ากาม ตั้งท้อง 5 เดือน!

26 ก.ค. 2562 - 15:45 น.

พ่อเลี้ยงหื่น ขืนใจมาราธอนตลอดชั้นม.ต้น เมียนอนข้างๆยังบ้ากาม ตั้งท้อง 5 เดือน!

พ่อเลี้ยงหื่น - วันที่ 26 ก.ค. ที่ สภ.บัวเชด อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ร.ต.อ.สมยศ บุตรทอง พนักงานสอบสวนเวร ได้ทำการสอบปากคำ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 42 ปี ชาวบัวเชด หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวนนำโดย พ.ต.ท.วรกาญจน์ เจริญศิริ สารวัตรสืบสวน สภ.บัวเชด ร่วมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ทำการจับกุมได้บริเวณถนนหลังโรงเรียน

การจับกุมสืบเนื่องมาจากก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมดังกล่าวได้รับแจ้งจาก ร.ต.อ.สมยศ บุตรทอง พนักงานสอบสวนเวร สภ.บัวเชด แจ้งว่าเมื่อวันที่ 25 ก.ค เวลาประมาณ เวลาประมาณ 16.00น. น.ส.แก้ว (นามสมมติ) อายุ 43 ปี ได้เดินทางมาแจ้งความนายเอ

สามีของตนเองได้ข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.ฟ้า (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของตนและเป็นลูกเลี้ยงของผู้ก่อเหตุ ที่อาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกัน

เบื้องต้นนายเอ ยอมรับว่าตนได้มีเพศสัมพันธ์กับลูกเลี้ยงจริง โดยได้กระทำการข่มขืน ครั้งแรกตั้งแต่ น.ส.ฟ้า อยู่ ม.1 และได้กระทำเรื่อยมาจนครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ก.ค. ถึงชั้นม.3 จนสำเร็จความใคร่ เพราะอยู่บ้านเดียวกัน ในห้องนอนโล่งที่นอนรวมกัน รู้ว่าผิดแต่ทำไปเพราะเมา ก่อเหตุ 5 ครั้ง ทำข้างๆระหว่างที่นอนรวมกัน

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ได้ทำบันทึกปากคำพร้อมแจ้งข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ แก่เด็กหญิง อายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาให้ได้รับโทษตามกฎหมายต่อไป

ญาติของเด็กผู้เสียหายเปิดเผยว่า ระยะหลังนี้หลานสาว ไม่ออกมาจากบ้านชอบเก็บตัวเงียบ และตัวก็ซีดผิดปกติ ตนเองก็ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร ถามเขาว่าทำไมไม่ออกมาเล่นนอกบ้านเขาก็ไม่พูด แม่เขาถามก็ไม่บอก

ด้านนายอุทิศ ผู้ใหญ่บ้าน กล่าวว่า ตนเองได้รับแจ้งจากทางผู้อำนวยการโรงเรียนว่าให้สังเกตเด็กหญิงคนนี้ เพราะมีพฤติการณ์ผิดปกติ ทำตัวเงียบไม่ร่าเริง ได้รับแจ้งมาแล้วประมาณ 1 เดือน จนกระทั่งเมื่อวันที่ 25 ก.ค. เมื่อวานนี้หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุมตัวพ่อเลี้ยงถึงทราบเรื่องที่ชัดเจน

นายเอยอมรับว่าได้ทำการข่มขืนลูกเลี้ยงจริง ลงมือมา 5 ครั้ง ตั้งแต่ เรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ตอนนี้เรียนอยู่ชั้น ม.3 ตนรู้ว่าผิด แต่ตนเองเมา และไม่ได้บังคับเขา ซึ่งเด็กก็ไม่ได้ขัดขืน และยืนยันว่ากระทำการข่มขืนจริง 5 ครั้ง แต่ไม่รู้ว่าแม่เขารู้ไหม มันเป็นห้องโล่ง นอนด้วยกันทั้งหมด ตนเองไม่โกหก ขอยอมชดใช้กรรม รับผิดทั้งหมดในการกระทำ

แพทย์ลงความเห็นเบื้องต้นว่า จากการตรวจร่างกายเด็กผู้เสียหาย พบที่อวัยวะเพศมีการล่วงละเมิดจริง และตั้งครรภ์ 5 เดือน จนกระทั่งสอบถามเด็กจึงรู้ว่าผู้กระทำการล่วงละเมิดทางเพศ คือพ่อเลี้ยง จึงให้แม่ของเด็กมาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยงคนดังกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อเลี้ยงหื่น ขืนใจมาราธอนตลอดชั้นม.ต้น เมียนอนข้างๆยังบ้ากาม ตั้งท้อง 5 เดือน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง