Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

ลูกสาวช็อก! แม่ถูกแทงโหด ฆ่าเปลือยสยอง ตำรวจรู้ตัวผู้ต้องสงสัย

29 ก.ค. 2562 - 21:45 น.

ลูกสาวช็อก! แม่ถูกแทงโหด ฆ่าเปลือย สยอง ตำรวจรู้ตัวผู้ต้องสงสัย

ฆ่าเปลือย - วันที่ 29 ก.ค. พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง รอง ผบช.ภ.1 เดินทางมาที่ สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี เพื่อติดตามคดีคนร้ายใช้อาวุธมีดฆ่าโหด นางนันทนา พิทักษา อายุ 42 ปี อดีตพนักงานแปรรูปไก่แห่งหนึ่งใน อ.แก่งคอย เสียชีวิตในห้องเช่าของตัวเองเหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 28 ก.ค.

โดยมี พ.ต.อ.กิตติ สุขสมภักดิ์ รอง ผบก.ภ.จว.สระบุรี พ.ต.อ.ไกรเขตต์ บุรีรักษ์ รอง ผบก.สส.ภ.1 พ.ต.อ.จิรัฐ ดอกไม้ ผกก.สส.ภ.จว.สระบุรี พ.ต.อ.ไพโรจน์ ตีรโสภณ ผกก.สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี ชุดสืบสวน ทั้งจาก ภ.1. ภ.จว.สระบุรี และ ของ สภ.แก่งคอย พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ร่วมต้อนรับและนำเข้าห้องประชุมบน สภ.แก่งคอย ใช้เวลาประชุมราว 1 ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ

พล.ต.ต.ธนายุตม์ พร้อมทีมงานได้เดินทางไปดูที่เกิดเหตุภายในห้องเช่า ถนนอุไรรัตน์ เขตเทศบาลเมืองแก่งคอย พร้อมกำชับพนักงานสอบสวน และเจ้าหน้าที่วิทยาการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุไว้ทั้งหมดโดยละเอียดเพื่อใช้ประกอบหลักฐานในการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

พลต.ต.ธนายุตม์ เปิดเผยถึงประเด็นการสังหารและการติดตามจับกุมคนร้ายว่าในคดีดังกล่าวนี้ผู้บังคับบัญชามีคำสั่งให้ตนมาติดตามคดีและเร่งรัดจับกุมคนร้ายปิดคดีให้โดยเร็ว เพราะถือว่าเป็นคดีอุกฉกรรจ์ คนร้ายไม่กรงกลัวกฎหมายโดยเฉพาะผู้ตายเป็นสุภาพสตรี

จากที่ประชุมพนักงานสอบสวน และชุดสืบสวนเบื้องต้นยังคงให้ประเด็นไว้กว้างๆ 2-3 ประเด็นทั้งเรื่องประสงค์ต่อทรัพย์ และเรื่องส่วนตัว ขณะพอจะทราบบ้างแล้วว่าผู้ต้องสงสัยเป็นใครได้สั่งการให้ประกบตัวไว้แล้ว ซคงต้องขอให้ชุดสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานให้รัดกุมใช้เวลาอีกระยะหนึ่ง

ส่วนผู้ตายขณะพบมีสภาพเปลือยนั้นในชั้นนี้ยังไม่ระบุได้ว่า ผู้ตายถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ และต้องรอผลพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์วมกับหลักฐานอื่นๆที่รวบรวมได้ในที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตามตนต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้ตายด้วย ซึ่งตนให้คำมั่นว่าเจ้าหน้าที่จะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ก่อนเดินทางกลับ รอง ผบช.ภ.1 ได้แวะทักทายสอบถามให้กำลังใจประชาชนเพื่อนๆ ร่วมที่เช่าห้องอยู่ในบริเวณเดียวกันพร้อมกำชับเจ้าของห้องเช่าให้มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่มเติมด้วย

ขณะเดียวกัน น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี ลูกสาวผู้ตายพร้อมญาติ ได้เดินทางจาก จ.ศรีษะเกษ เพื่อมาขอรับศพนางนันทนา ไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด ได้ให้สัมภาษณ์ว่าตนเพิ่งได้รับแจ้งข่าวร้ายจากเจ้าหน้าที่เมื่อตอนเช้า จึงรีบพากันเดินทางมา ปกติแม่แยกกันอยู่กับ พ่อ แต่ไม่ได้หย่าจากกัน ส่วนตนกับน้องชายอีกคน อายุ 15 ปีอยู่กับครอบครัวฝ่ายพ่อ

โดยแม่ออกจากบ้านมาหางานทำแล้วส่งเงินไปให้ตน ได้ศึกษาเล่าเรียน แม่ไม่เคยบอกอะไรมากนักและไม่ทราบด้วยว่าแม่มีสามีใหม่ ติดต่อสอบถามกันนานๆครั้งคงได้แต่พูดคุยถึงชีวิตความเป็นอยู่ตามปกติทั่วไปจึงไม่ทราบว่าแม่ถูกฆ่าตายด้วยสาเหตุใด หากตำรวจจับกุมคนร้ายได้ตนอยากจะสอบถามว่า คุณทำร้ายเขาไปได้อย่างไร หากเขาทำกับครอบครัวคุณบ้างจะมีความรู้สึกอย่างไร

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกสาวช็อก! แม่ถูกแทงโหด ฆ่าเปลือยสยอง ตำรวจรู้ตัวผู้ต้องสงสัย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง