สุดยื้อชีวิต! จยย.ซ้อน 3 ชนฟอร์จูนเนอร์พุ่งอัดก๊อปปี้เสาไฟฟ้าเด็กวัย 15 ดับ 2 ศพ

30 ก.ค. 2562 - 11:09 น.

สุดยื้อชีวิต! จยย.ซ้อน 3 ชนฟอร์จูนเนอร์ พุ่งอัดก๊อปปี้เสาไฟฟ้าเด็กวัย 15 ดับ 2 ศพ กู้ภัยช่วยปั๊มหัวใจสุดยื้อชีวิต เผยจยย.เร่งแซงขวาแต่เจอฟอร์จูนเนอร์เลี้ยวมาพอดีชนสนั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จยย.ซ้อน 3 / เมื่อวันที่ 30 ก.ค. พ.ต.ท.นพดล รักษาวงศ์ สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถยนต์ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดที่บริเวณปากซอยประภานิมิตร 18 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน จพฉ270ชลบุรี ล้มคว่ำได้รับความเสียหาย ส่วนผู้บาดเจ็บรายแรกเป็นผู้ชาย อายุประมาณ 16-18 ปี เสียชีวิตคาที่ รายที่สองเป็นผู้หญิงอายุ 15 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ผู้บาดเจ็บทนอาการบาดเจ็บไม่ไหว จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา


รายที่สามเป็นผู้ชายอายุ 15 ปี ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน กษ2101 ชลบุรี ได้รับความเสียหายฝั่งคนขับมีสาววัย 30 ปี เป็นผู้ขับขี่ยืนรอในที่เกิดเหตุ แต่ไม่เปิดเผยข้อมูลแต่อย่างใด

สอบถามนายวี (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ซึ่งมากับผู้ตายทั้ง 2 ทราบว่า ขณะที่เพื่อนชายเป็นผู้ขับขี่โดยมีผู้หญิงนั่งด้านหน้า ส่วนตนซ้อนท้าย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เพื่อนขี่แซงทางด้านขวาตามปกติ แต่จังหวะนั้นรถยนต์ ก็หักหัวเลี้ยวมาพอดีจึงเกิดชนกัน แล้วรถเสียหลักพุ่งไปทางเสาไฟฟ้าแรงสูง และท่อส่งน้ำปะปา ทำให้ร่างทั้ง 2 ไปกระแทกกับเสาจึงเสียชีวิตทั้งคู่ ส่วนตนตกจากรถจึงได้รับบาดเจ็บไม่มาก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้น พ.ต.ท.นพดล รักษาวงศ์ สว.สอบสวน เจ้าของคดี ตรวจสอบในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดยื้อชีวิต! จยย.ซ้อน 3 ชนฟอร์จูนเนอร์พุ่งอัดก๊อปปี้เสาไฟฟ้าเด็กวัย 15 ดับ 2 ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง