องคมนตรี เชิญสิ่งของพระราชทาน เยี่ยมเจ้าหน้าที่ ครอบครัว เหยื่อไฟใต้

องคมนตรี

องคมนตรี เชิญสิ่งของพระราชทาน เยี่ยมเจ้าหน้าที่ ครอบครัว เหยื่อไฟใต้

องคมนตรี /  วันที่ 31 ก.ค. นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการ จังหวัดปัตตานี ให้การต้อนรับ พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี

ในโอกาสเดินทางมาปฏิบัติภารกิจ เยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบ และติดตามสถานการณ์ด้านความมั่นคงในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้

การนี้องคมนตรี เชิญสิ่งของพระราชทาน แก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติภารกิจ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ นอกจากนี้ยังเชิญสิ่งของพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ มอบให้ครอบครัวของนายรัชวุฒิ แก้วศรี และนางสุภัสสร ปัจฉิมานนท์ ณ บ้านเลขที่ 22/1 บ้านช่องหมู หมู่ 7 ตำบลแป้น อำเภอสายบุรี จังหวัดปัตตานี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ในเวลาต่อมาเดินทางไปยังโรงเรียนบ้านกอแลบีเละ จากนั้นเดินทางไปยังโรงพยาบาลปัตตานี เพื่อเยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บ และมอบสิ่งของพระราชทานให้ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ความไม่สงบ

การนี้พสกนิกรชาวจังหวัดปัตตานีทุกหมู่เหล่า รู้สึกซาบซึ้งและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ อย่างหาที่สุดมิได้ ที่ทรงมีความห่วงใยต่อประชาชน ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ทุกนาย ที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่จังหวัดปัตตานี

โดยทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้องคมนตรีเดินทางมาปฏิบัติภารกิจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้เสียงตูมสนั่น! แม่พาลูกชายหนีตาย โทรทัศน์ระเบิด ไฟไหม้บ้าน เล่านาทีสุดระทึก
บทความถัดไปสถ.ฝึกอบรมหลักคิด ‘จิตอาสา’ ให้บุคลากรท้องถิ่น อย่าอายในการทำความดี