เหล้าไม่กิน ขยันทำงานทำสวน สุดท้ายคว้าปืนลูกซองยาวจ่อใต้คางลั่นไกโป้งสยอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 31 ก.ค. พ.ต.ต.จักรกริช ธรรมรักษา สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองชุมพร รับแจ้งเหตุชายใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ภายในบ้านพัก ต.บ้านนา อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร จึงประสานแพทย์ร.พ.ชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวอยู่ระหว่างก่อสร้าง ภายในบ้านพบศพ ชายอายุ 45 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายอยู่หน้าห้องน้ำ มีบาดแผลกระสุนปืนยิงเข้าใต้คางกระสุนทะลุศีรษะซ้ายกะโหลกเปิด เลือดและมันสมองกระจายติดฝาผนังบ้าน ข้างลำตัวมีอาวุธปืนลูกซองยาววางอยู่ ส่วนกระเบื้องหลังคาถูกกระสุนปืนทะลุเป็นรูโบ๋ โดยยังมีกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 อยู่ในกระเป๋าอีก 6 นัด

สอบสวนน้องชายผู้ตาย ให้การว่า พี่ชายยังไม่มีครอบครัว มีอาชีพทำสวนทุเรียนและรับจ้างทั่วไป อาศัยอยู่บ้านเพียงลำพัง นิสัยเป็นคนพูดน้อย ไม่ดื่มเหล้า ขยันทำแต่งาน เพื่อนบ้านรักใคร่ ปกติจะเดินไปกินข้าวที่บ้านพ่อและบ้านตนที่อยู่ห่างกัน 30 เมตรเป็นประจำเกือบทุกวัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

” เจอครั้งสุดท้ายช่วงหัวค่ำเมื่อวาน เดินไปที่บ้านแล้วพูดว่า “เหล้าขาวที่พ่อกินขวดเท่าไหร่จะซื้อให้พ่อกิน” ถามเสร็จก็ยื่นเงินให้หลานๆบอกว่า ให้ไปซื้อขนมกิน ก่อนเดินกลับบ้านหายไป ส่วนปมปัญหาชีวิตไม่เคยพูดให้ฟัง จึงไม่รู้ว่าทำไมตัดสินใจยิงตัวตาย”

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร ก่อนสอบสวนญาติๆหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน