สาวสุดงง! กดเอทีเอ็ม จู่ๆ ชายเดินมาหยิบแบงก์พันไปต่อหน้า อ้างเป็นเงินที่กดไว้

กดเอทีเอ็ม

สาวสุดงง! กดเอทีเอ็ม หน้าร้านสะดวกซื้อ จู่ๆ มีชายเดินมาหยิบแบงก์พันไปหน้าตาเฉย อ้างเป็นเงินที่กดไว้ ก่อนเดินไปขึ้นรถที่จอดรอ

กดเอทีเอ็ม / เมื่อวันที่ 1 ส.ค. ศูนย์วิทยุ 191 สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ที่ตู้เอทีเอ็ม หน้าร้านสะดวกซื้อริมถนนตลาดล่าง เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี จึงประสานให้ ร.ต.อ.คชา อินทรรักษ์ รองสวป. และร.ต.อ.สิทธิศักดิ์ ยศเมฆ รอง สว.สส. นำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบน.ส.วารี ทองแก้วแคล้ว อายุ 38 ปี ชาวอ.บางเลน จ.นครปฐม ผู้เสียหาย และนางประไพพักตร์ นาคกุล อายุ 44 ปี ชาว อ.บ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี พี่สาวสามี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยสีหน้าตื่นกลัว

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนางประไพพักตร์ขับรถยนต์มาจอดที่หน้าร้านสะดวกซื้อ และให้น.ส.วารีน้องสะใภ้ลงไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มที่เกิดเหตุ ขณะที่ธนบัตรใบละ 1,000 บาท ออกจากตู้เอทีเอ็มนั้น ก็มีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้าหยิบเงินธนบัตรจากช่องของตู้ไป

โดยอ้างว่าเป็นเงินที่เขากดไปก่อนหน้านี้ 2,000 บาท แล้วเดินไปขึ้นรถกระบะที่มีคนขับจอดรออยู่ ริมถนนออกไปอย่างหน้าตาเฉย ท่ามกลางความงุนงงอย่างมาก ซึ่งนางประไพพักตร์ ตรวจสอบพบว่าเงินถูกถอนออกจากบัญชีแล้ว 1,000 บาทจริง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ต่อมาตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดร้านสะดวกซื้อ พบผู้ต้องสงสัยเป็นผู้ชายวัยกลางคน แต่งกายคล้ายชุดฟอร์มพนักงานบริษัท เดินมาหยิบเงินจากช่องจ่ายเงินไป และตรวจสอบย้อนหลังพบว่า ชายคนเดียวกันได้เข้ามาใช้บริการที่ตู้เอทีเอ็มก่อนผู้เสียหายจริง ซึ่งจะเร่งติดตามผู้ชายคนดังกล่าวมาสอบสวนต่อไป

บทความก่อนหน้านี้“โอ๊ค” ขอพูดบ้าง! “บิ๊กตู่” ถวายสัตย์ไม่ครบ “ถ้าเป็นพ่อกุนะเมิงงงงง…”
บทความถัดไปสาวลำปางเฮ ซื้อเลขทะเบียนรถ ถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน เป็นเศรษฐีชั่วพริบตา