งานเข้าแล้ว! จ่อ เด้ง5เสือ โรงพักบางบ่อ เซ่นจับบ่อนใหญ่เปิดเย้ยกม.กลางชุมชน

2 ส.ค. 2562 - 15:20 น.

งานเข้าแล้ว! ผบช.ภ.1 จ่อสั่ง เด้ง5เสือ โรงพักบางบ่อ เซ่นจับบ่อนใหญ่กลางชุมชน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และตำรวจ สภ.บางบ่อ นำกำลังเข้าทำการตรวจค้นอาคารชั้นเดียวไม่มีเลขที่ ภายในซอยรัตนราช 1 ถนนรัตนราช ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งว่ามีการลักลอบเปิดบ่อนการพนัน พบนักพนันจำนวนก กำลังเล่นไฮโล และ เสือ มังกร อยู่ตามโต๊ะจึงเข้าจับกุมรวม 116 คน พร้อมของกลางเป็นเงินสด 500,000 บาท สมุดบันทึกเงินหมุนเวียนในบัญชีกว่า 1 ล้านบาท และอุปกรณ์การเล่นจำนวนมาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 2 ส.ค. ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เตรียมออกคำสั่งย้าย 5 เสือของ สภ.บางบ่อ ไปช่วยราชการที่ศูนย์ปฎิบัติการตำรวจภูธรภาค 1 อย่างน้อย 30 วัน พร้อมตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง หลังมีหน่วยงานอื่นเข้ามาจับกุมบ่อนการพนันในพื้นที่

สำหรับรายชื่อ 5 เสือ ประกอบด้วย พ.ต.อ.สรวิทย์ สุขแพทย์ ผกก.สภ.บางบ่อ, พ.ต.ท.ชัยวัฒน์ สลักคำ รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.กฤติน ตปสีโล รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.ประทวน จิตรพริ้ง สว.ป. และ พ.ต.ต.กชพัฒน์ วัฒนาอุดม สวป.

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ขณะที่พนักงานสอบสวน สภ.บางบ่อ ได้ร่วมกันบูรณาการ เร่งสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 116 คน เพื่อสรุปสำนวนพิมพ์ลายนิ้วมือทำประวัติ ทั้งที่ สภ.บางบ่อ และศาลาประชาคม ซึ่งตั้งอยู่ในที่ว่าการอำเภอบางบ่อ เพื่อเตรียมรวบรวมพยานหลักฐานส่งอัยการฝากขังยังศาลจังหวัดสมุทรปราการ โดยคาดว่าจะเริ่มส่งตัวไปศาลได้ในช่วงบ่ายของวันนี้ เนื่องจากมีผู้ต้องหาจำนวนมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ งานเข้าแล้ว! จ่อ เด้ง5เสือ โรงพักบางบ่อ เซ่นจับบ่อนใหญ่เปิดเย้ยกม.กลางชุมชน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง