เจอแล้วศพหญิงวัย 45 เหยื่อพายุซัด เรือล่ม กลางทะเลพังงา ส่วนอีกรายยังไร้วี่แวว

เรือล่ม

เจอแล้วศพหญิงวัย 45 เหยื่อพายุซัด เรือล่ม กลางทะเลพังงา ส่วนร่างของสามีอีกราย ยังไร้วี่แวว เร่งค้นหา เผยเป็นหลานนายกอบต.คลองเคียน

กรณีคลื่นลมแรงและยังมีฝนตกหนักบริเวณหน้าเกาะพนัก หมู่ 1 ต.คลองเคียน อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา พบเหตุเรือประมงชาวบ้านออกหาปลาล่ม 1 ลำ ชาวประมงสูญหายในทะเล 2 คน ทราบชื่อคือนายฮาโหรน ปานพืช อายุ 51 ปี และน.ส.เสงี่ยมจิตร์ เสริมกิจ อายุ 45 ปี ชาว ต.คลองเคียน อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา 2สามีภรรยา หลานของนายอุทิศ มัจฉาเวช นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคลองเคียน อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ก่อนขอนักประดาน้ำ ลงค้นหาที่จุดเรือล่ม แต่ยังไม่พบ

เรือล่ม / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 3 ส.ค. นักประดาน้ำออกค้นหาพบร่าง น.ส.เสงี่ยม เสริมกิจ อายุ 45 ปี บริเวณด้านหลังเกาะพนัก ห่างจากจุดเรือล่ม 2 กิโลเมตร กลางทะเลอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา เจ้าหน้าตำรวจและคณะแพทย์รพ.ตะกั่วทุ่ง พร้อมด้วยนายบัญชา ธนูอินทร์ นายอำเภอตะกั่วทุ่ง นายอุทิศ มัจฉาเวช นายกอบต.คลองเคียน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมพิสูจน์เอกลักษณ์

ท่ามกลางความเศร้าโศกของญาติพี่น้อง ในขณะที่เจ้ากรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดพังงา แผนวางแผนนำเรือกว่า 50 ลำ มุ่งหน้าออกไปทางทิศตะวันออกของอ่าวพังงา ซึ่งคาดว่าผู้สูญหายอีกคนที่เป็นสามีน่าจะจมหรือเสียชีวิตหลังภรรยา

ต่อมา นายบำรุง ปิยนามวาณิช นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพังงา พร้อมคณะผู้บริหาร องค์การบริหารส่วนจังหวัดพังงา เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 10/5 หมู่ที่ 3 ต.คลองเคียน อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ซึ่งเป็นบ้านของเหยื่อที่ถูกพายุกระแสน้ำคลื่นลมแรงซัด เรือประมงล่มกลางทะเลอ่าวพังงา บริเวณเกาะพนัก หมู่ที่ 1 ต.คลองเคียน อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 2 ส.ค. ที่ผ่านมา เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ครอบครัวผู้ประสบภัย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ซึ่งล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางเจ้าหน้าที่และนักประดาน้ำระดมค้นหาร่างของนายฮาโหรน ปานพืช อายุ 51 ปี ผู้เป็นสามี แต่ยังไร้วี่แวว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ปภ.จ.พังงา และนักประดาน้ำ ยังคงเร่งดำเนินการค้นหาต่อไป

 

บทความก่อนหน้านี้สปริง จอดำ แม็กซ์ มวยไทย เมืองพัทยา โดดซบช่อง อัมรินทร์ เอชดี 34
บทความถัดไปผู้ต้องหายาเสพติดเครียด ถามจะติดคุกกี่ปี ไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว รุ่งขึ้นผูกคอดับคาห้องขัง