โจ๋เดือด ไล่แทงกันยับ สาหัส นั่งก๊งเหล้าอยู่ดีๆ โดนหาเรื่อง ฉุนคว้าขวดโซดาฟาด

4 ส.ค. 2562 - 10:01 น.

โจ๋เดือด ไล่แทงกันยับ สาหัส นั่งก๊งเหล้าอยู่ดีๆ โดนหาเรื่อง ฉุนคว้าขวดโซดาฟาด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 4 ส.ค. พ.ต.ต.เฉลียว บุญฤทธิ์ สว.(สอบสวน) สภ.คูคต จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีวัยรุ่นก่อเหตุใช้มีดไล่แทง ได้รับบาดเจ็บ ที่หมู่บ้านรินทอง ซ.2 หน้าร้านอาบน้ำตัดขนสุนัขและแมว ต.คูคต อ.ลำลูกกา จึงไปตรวจสอบสายตรวจสภ.คูคตและมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายทราบชื่อคือ นายณัฐพงศ์ เลิศไธสง อายุ 20ปี ชาวปราจีนบุรี มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่หลังข้างซ้าย ข้อมือขวา กกหูด้านขวามีบาดแผลถูกของมีคม ตามร่างกายมีแผลเล็กน้อยจากการถูกเศษขวดแก้วบาด เจ้าหน้าที่อาสาส ช่วยกันปฐมพยาบาลและใส่เครื่องช่วยหายใจ นำส่ง ร.พ.ภูมิพลอดุลยเดช


จากการสอบสวนนายธนชาติ ศาสตร์ส่องวิทย์ อายุ 20 ปี เพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้การว่า พวกตนนั่งดื่มสุรากันอยู่หน้าบ้าน จู่ๆได้มีวัยรุ่นประมาณ 4-5 คนขับขี่รถจยย.มากัน 2 คัน พร้อมด้วยอาวุธมีด มาด่าทอตนเอง ไม่ทราบว่ามาจากไหน หลังจากนั้นก็ขับขี่รถจยย.วนมาจอดหน้าร้านเพื่อต้องการหาเรื่อง ตนเองจึงใช้ขวดโซดาไล่ตีวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวหลบหนีไป หลังจากนั้นกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้วกกลับมาอีกครั้งและชกต่อยกัน เพื่อนๆจึงพากันวิ่งหนีและล้มลงจึงถูกฟันและแทงได้รับบาดเจ็บก่อนที่วัยรุ่นกลุ่มที่ก่อเหตุจะพากันหลบหนีไปไม่ทราบเส้นทาง

เบื้องต้นตำรวจได้ลงตรวจสอบพร้อมกับถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน และสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ และประสานชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าบ้านที่เกิดเหตุและใกล้เคียงเพื่อติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โจ๋เดือด ไล่แทงกันยับ สาหัส นั่งก๊งเหล้าอยู่ดีๆ โดนหาเรื่อง ฉุนคว้าขวดโซดาฟาด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง