ยายถูกชน นอนเจ็บกลางถนน ชูมือร้องให้ช่วย 18ล้อหลายคัน ขยี้ร่างซ้ำแหลกเป็นชิ้นๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 4 ส.ค. ร.ต.อ.พุฒิพงษ์ ชื่นชม รองสว.(สอบสวน) สภ.แสนภูดาษ จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบเหตุรถเฉี่ยวชนคนเดินเท้าได้รับบาดเจ็บ บนถนนสิริโสธร ก่อนถึงปั๊มแก๊สปตท.แสนภูดาษ ขาเข้าบางปะกง หมู่3 ต.แสนภูดาษ อ.บ้านโพธิ์ แต่เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ เจ้าหน้ที่พบว่าผู้บาดเจ็บถูกรถพ่วง 18 ล้อ เหยียบซ้ำไปมาจำนวนหลายคันจนเสียชีวิตอย่างสยดสยอง ชิ้นเนื้อกระจัดกระจายเกลื่อนถนนรวมระยะทางกว่า 50 เมตร

เจ้าหน้าที่ประสานแพทย์เวรฯ โรงพยาบาลบ้านโพธิ์ เดินทางมาชันสูตร โดยพบผ้าถุงสีดำและผ้าห่มที่กองอยู่กับชิ้นเนื้อจึงเชื่อว่าน่าจะเป็นคนละแวกใกล้เคียง จนสามารถตามญาติของผู้เสียชีวิตมาได้ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางขาล ศรีธนญชัย อายุ 69 ปี เป็นมารดาของนางดวงสมร ไพศาลพล อายุ 49 ปี ที่พักอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ โดยนางดวงสมร ให้การว่า มารดาป่วยเป็นโรคหลงลืม และมักจะเดินหายออกจาบ้านต้องให้คนช่วยตามหา แต่เมื่อคืนไม่รู้ว่าเดินออกมาตอนไหนแต่น่าจะเดินข้ามถนนทำให้ถูกรถชน

ด้านพนักงานปั๊ม ผู้พบเห็นเหตุการณ์ ให้การว่า มีคนขับรถกระบะเลี้ยวเข้ามาเติมแก๊สแจ้งว่ามีคนเจ็บถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนนอนได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน โดยนอนชูมือขอความช่วยเหลือ แต่ระหว่างนั้นได้มีรถพ่วง 18 ล้อที่ขับมาเลนกลางมองไม่เห็นก่อนจะทับร่างซ้ำจนเสียชีวิตและมียังมีรถอีกหลายคันขับมาทับร่างจะเละกลายเป็นชิ้นเนื้อกระจัดกระจายเกลื่อนถนน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน