อย่าด่า‘ไอ้บ้า’ น้องชายเลือดขึ้นหน้า คว้าจอบทุบสับหน้าพี่สาวเละดับสยองคาบ้าน

4 ส.ค. 2562 - 21:34 น.

อย่าด่า‘ไอ้บ้า’ น้องชายเลือดขึ้นหน้า คว้าจอบทุบสับหน้าพี่สาวเละดับสยองคาบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 4 ส.ค. ที่สภ.เมืองขอนแก่น นายอภิเดช อายุ 45 ปี สภาพเนื้อตัวเสื้อผ้าเปื้อนคราบเลือด เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สุรศักดิ์ กล้าจอหอ รองสารวัตร(สอบสวน) ว่ามีผู้หญิงเสียชีวิตอยู่ในบ้านพัก ถนนชาตะผดุง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ร.ต.อ.สุรศักดิ์ จึงรีบแจ้งสายตรวจ แล้วควบคุมตัวชายไว้สอบสวน ก่อนรุดไปที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น และฝ่ายสืบสวน

เมื่อไปถึงพบว่าศพผู้หญิง ถูกของแข็งทุบศีรษะและใบหน้าเละ นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ ลานปูนหน้าบ้าน 2 ชั้น ข้างศพมีจอบเปื้อนเลือดด้ามหักเป็นสองท่อนตกอยู่ กระถางต้นไม้ และเศษอิฐเศษแก้วกระจัดกระจายทั่วบริเวณบ้าน เจ้าหน้าที่จึงนำตัวนายอภิเดช กลับมาที่เกิดเหตุพร้อมประสานแพทย์ และตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ร่วมชันสูตรพลิกศพ


เมื่อนายอภิเดช มาถึงได้ยกมือไหว้ศพ แล้วรับสารภาพ ว่าเป็นคนฆ่าพี่สาวแท้ๆตัวเอง คือน.ส.ดวงดาว อายุ 50 ปี ส่วนสาเหตุเนื่องจากพี่สาวชอบด่าเสียๆหายและชอบเรียกว่า ‘ไอ้บ้า’ จึงเกิดการโต้เถียงกันขึ้น อยู่ๆพี่สาวถือมีดจะเข้ามาทำร้าย จึงคว้าจอบที่อยู่ข้างบ้านมาต่อสู้และทุบพี่สาวจนเสียชีวิต ก่อนขับรถยนต์ไปแจ้งตำรวจว่ามีคนตายในบ้าน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้าน พ.ต.อ.ภาคภูมิ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้ามีตำรวจสายตรวจมาระงับเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างผู้ตายกับน้องชายไปแล้ว 1 ครั้ง ตอนนั้นพบเศษกระถางต้นไม้ เศษถ้วยชามเกลื่อนบ้าน แต่ทั้งคู่ก็เลิกทะเลาะกันและต่างคนต่างอยู่ เพราะมีบ้านคนละหลัง

” ต่อมาผู้ต้องหาไปแจ้งตำรวจว่ามีคนตายในบ้าน เมื่อมาตรวจสอบจึงทราบว่าเป็นน้องชายที่ฆ่าพี่สาวตัวเองตายในบ้าน โดยการใช้จอบสับใบหน้าและศีรษะ แล้วยังใช้ด้ามทุบตีตามร่างกายจนเสียชีวิตคาที่ ซึ่งผู้ต้องหาก็ยอมรับสารภาพ จึงแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา นำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป “

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อย่าด่า‘ไอ้บ้า’ น้องชายเลือดขึ้นหน้า คว้าจอบทุบสับหน้าพี่สาวเละดับสยองคาบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง