Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 18 ก.พ. 2563

เปิดคลิปนาทีสยอง! หนุ่ม ขี่จยย.ย้อนศร พุ่งชนเก๋งดับ เละชิ้นส่วนกระจายเกลื่อน

6 ส.ค. 2562 - 12:40 น.

เปิดคลิปนาทีสยอง! หนุ่ม ขี่จยย.ย้อนศร พุ่งชนเก๋งดับ เละชิ้นส่วนกระจายเกลื่อน หนุ่มนักศึกษาดับสยอง เผยขี่รถกลับมาจากกินเหล้า ก่อนพุ่งชนดับ ญาติร่ำไห้เผาแล้ววันนี้

กรณีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ ทะเบียน1กจ4219 นครพนม มีนายนครินทร์ สีคะ อายุ 20 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม สาขาเทคนิคช่างกล ปวช.ปี 2 ชาวอ.เมือง จ.นครพนม ขี่รถกลับจากกินเหล้า ก่อนขี่รถย้อนศรชนรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีขาว ทะเบียน กจ9614นครพนม มี น.ส.ธัญญารัตน์ สงวนเสริมศรี อายุ 21 ปี เป็นคนขับ จนเสียชีวิต เพื่อนที่ซ้อนท้ายมากระโดดลงจากรถบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนน ทล 22 สายนครพนม-สกลนคร เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 5 ส.ค. ที่ผ่านมา นั้น

อ่านข่าว สลด! หนุ่มกลับจากดื่มเหล้า ขี่จยย.ย้อนศรประสานงาเก๋งดับ เพื่อนซ้อนท้ายโดดหนีตายระทึก

ขี่จยย.ย้อนศร / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 6 ส.ค. นายเอ (นามสมมุติ) แฟนหนุ่มวัย 25 ปี ของน.ส.ธัญญารัตน์ คนขับรถยนต์ นำกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งหน้ารถ มามอบให้ พ.ต.ท.กฤษดา สุพรรณกูล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครพนม เจ้าของคดีเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ

นายเอ กล่าวว่า หลังที่น.ส.ธัญญารัตน์ขับรถ เพื่อจะมาพบตนที่หอพักชุมชนดอนเมืองในตัวเมืองนครพนม ขณะขับมาก่อนถึงจุดเกิดเหตุมีฝนตกโปรยปราย ซึ่งเป็นถนน 4 เลน รถแฟนสาววิ่งเลนขวาขับชิดเกาะกลางถนน ในคลิปพบว่ามีรถยนต์แล่นอยู่ด้านหน้า 2 คัน โดยรถที่อยู่ด้านหน้ารถขอแฟนสาวขับชิดเกาะกลาง

ส่วนอีกคันเร่งเครื่องแซง เพื่อหักหลบรถของผู้ตายที่วิ่งสวนมา และเป็นจังหวะที่รถของผู้ตายพุ่งชนรถแฟนสาวตนอย่างจัง เป็นเหตุให้ร่างผู้ตายลอยไปตกอีกฝั่ง ส่วนรถจักรยานยนต์ผู้ตายเละเป็นซาก ก่อนที่รถของแฟนสาวจะหมุน 3 รอบ ก่อนเกยค่อมเกาะกลาง ส่วนแฟนสาวไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ล่าสุดเวลา 10.30 น ตนและแฟนสาวเดินทางไปร่วมฌาปนกิจศพนายนครินทร์ ผู้ตาย ที่ป่าช้าบ้านผึ้ง หมู่ 1 ต.บ้านผึ้ง อ.เมือง พร้อมทั้งกราบศพขอขมาและนำน้ำมะพร้าวล้างหน้าผู้ตาย เพื่อไม่ให้มีเวรกรรมต่อกัน ตามความเชื่อของประเพณีชาวอีสาน ท่ามกลางบรรยากาศความเศร้าสลด มีกลุ่มเพื่อนนักศึกษาผู้ตาย และญาติมาร่วมงานกว่า 100 คน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นอกจากนี้ แฟนสาวตนยังมอบเงินจำนวนหนึ่งให้พ่อของผู้ตาย เพื่อช่วยงานศพ ส่วนเงินเยียวยาตามหลักมนุษยธรรม เพื่อช่วยเหลือเบื้องต้นจนกว่าญาติฝ่ายผู้ตายจะพึงพอใจ จะได้ตกลงเจรจาไกล่เกลี่ยต่อหน้าพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี และจะบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดคลิปนาทีสยอง! หนุ่ม ขี่จยย.ย้อนศร พุ่งชนเก๋งดับ เละชิ้นส่วนกระจายเกลื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง