Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

สัตวแพทย์แฉอีก พระจูเลียน อ้างเสพเมถุนเสริมพลังจักรวาล พระทุกรูปก็ทำได้

9 ส.ค. 2562 - 16:31 น.

สัตวแพทย์แฉอีก พระจูเลียน อ้างเสพเมถุนเสริมพลังจักรวาล พระทุกรูปก็ทำได้

จากกรณีมีการเปิดเผยถึงพระชื่อดังรูปหนึ่ง ซึ่งเป็นพระฝรั่งที่มีชื่อเสียงว่าเป็นผู้ช่วยเหลือชาวดอย แต่พบว่ามีภาพปรากฏตัวกับหญิงสาว โดยสวมชุดขาวไปเที่ยวด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยว่า เสพเมถุนกับสาวไทย และเรื่องราวของการทิ้งผู้หญิงคนหนึ่ง ไปคบกับผู้หญิงอีกคน

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 9 ส.ค. น.ส.พ.สมชาย ศิริเทพทรงกลด อายุ 46 ปี ผู้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวได้เปิดเผยว่า ก่อนจะตัดสินใจโพสต์ข้อความหรือรูปภาพต่างๆ ดังที่ปรากฏนั้น ส่วนตัวรู้จักกับนิสัยของพระภิกษุชาวต่างชาติตามภาพที่ปรากฏนี้อย่างดี โดยได้รู้จัก พระจูเลียน สัญชาติแคนนาดา บวชเป็นพระภิกษุที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน เมื่อ 3-4 ปีที่ผ่านมา ในขณะที่ไปออกค่ายอาสาร่วมสร้างบ้านให้ผู้ไร้บ้านในพื้นที่ทางภาคเหนือ ได้กินนอนด้วยกัน ได้เห็นพฤติกรรมของพระรูปนี้ กับการอยู่กินในวัดที่ปฏิบัติตัวที่ไม่เหมาะสม เพราะทำกับข้าวกินเอง อยากกินข้าวตอนไหนก็หากิน ส่วนจีวรก็จะใส่เฉพาะช่วงออกบิณฑบาตเท่านั้น เสมือนว่าใช้ผ้าเหลืองหากิน

"ก่อนจะโพสต์ภาพและข้อความต่างๆ นั้น ผมได้ทราบข้อมูลจากเพื่อนที่ จ.จันทบุรีว่า พระจูเลียน พาหญิงสาวชาวต่างชาติไปพักที่โฮมสเตย์เป็นเวลาหลายวัน ซึ่งก็เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม จึงได้ติดต่อพูดคุยและสอบถามความจริงกับพระรูปดังกล่าว พระก็ยอมรับว่ามีการเสพเมถุนกับสีกาจริงเป็นการเสริมพลังธรรม และพลังจักรวาล

ทั้งยังบอกอีกว่าพระสงฆ์ทุกรูปที่บวชสามารถทำได้ ส่วนสีกาก็จะมีพลังพิเศษ เมื่อได้ยินก็รู้สึกไม่สบายใจ แต่ยังไม่ได้ทำอะไร เพราะยังให้โอกาสพระรูปดังกล่าวอยู่ กระทั่งเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา มีหญิงไทยที่เป็นนักธุรกิจอยู่ต่างประเทศ ได้ติดต่อมาหาและเล่าเรื่องที่เกิดขึ้น ว่าได้เสียตัวให้พระจูเลียน ซึ่งการเสียตัวเพราะเชื่อว่า จะได้รับพลังวิเศษที่ทำให้ชีวิตดีขึ้น และพระก็จะรับผิดชอบดูแล ไม่มีใครอื่นอีก แต่พระทำไม่ได้ เพราะยังคงมีความสัมพันธ์กับหญิงอื่นอีก จึงอยากแฉพฤติกรรมของพระรูปดังกล่าว"

นสพ.สมชาย กล่าวต่ออีกว่า เมื่อรับรู้ถึงพฤติกรรมของพระจากหญิงสาวชาวไทยที่อยู่ต่างประเทศจึงได้ติดต่อกลับหาพระรูปดังกล่าวอีกครั้ง ซึ่งคราวนี้พระบอกว่า ที่ผ่านมาได้ทำจริงแต่เป็นอดีตไปแล้วกลับไปแก้ไขอดีตไม่ได้ และได้ลาสิขาไปแล้วจึงไม่เกี่ยวกัน ปัจจุบันบวชใหม่ เป็นคนใหม่ เป็นพระใหม่ จึงไม่มีความผิดใดๆ ซึ่งโดยส่วนตัวยิ่งฟังยิ่งรู้สึกว่าพระรูปนี้ประพฤติมิชอบ เสพเมถุน จึงตัดสินใจออกมาแฉถึงพฤติกรรมของพระรูปนี้ เพราะไม่อยากให้พระพุทธศาสนามัวหมอง ทั้งที่รู้ว่าการออกมาแฉในครั้งนี้เสี่ยงกับความปลอดภัยในชีวิตของตนเอง แต่ก็ต้องทำ

"เพราะถ้าผมไม่ทำ คนอื่นก็ไม่กล้าทำ ส่วนพยานหลักฐานขณะพระเสพเมถุนนั้นไม่มี แต่พระก็ยอมรับว่าได้ทำกับหญิงสาวหลายคน ซึ่งคำพูดของพระก็น่าจะเป็นการยืนยันว่าพระเสพเมถุนจริง"

ด้านพระสุมณฑ์ศาสนกิตติ์ เจ้าคณะจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้จัดประชุมคณะสงฆ์ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน เรื่องการจัดสรรงบโครงการเกี่ยวกับกิจของสงฆ์ โดยมีเจ้าคณะอำเภอทั้ง 7 อำเภอมาร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ว่า หากทำผิดจริงพระวัดต้นสังกัด ต้องทำการสึกทันที ในเบื้องต้นทราบว่าพระรูปดังกล่าวบวชในพื้นที่ อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ หากจะสึกต้องไปที่เชียงใหม่ ส่วนกรณีดังกล่าวกำลังให้เจ้าคณะอำเภอสบเมยประสานติดตามตัวและสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นว่าเท็จจริงประการใด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สัตวแพทย์แฉอีก พระจูเลียน อ้างเสพเมถุนเสริมพลังจักรวาล พระทุกรูปก็ทำได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง