ชนเศร้า2ศพ! หนุ่ม-สาวบิดจยย.ป้ายแดงเสยรถโม่ปูน ตายพร้อมลูก5เดือนในท้อง(คลิป)

ชนเศร้า2ศพ! หนุ่ม-สาวบิดจยย.ป้ายแดงเสยรถโม่ปูน ตายพร้อมลูก5เดือนในท้อง

วันที่ 9 ส.ค. ร.ต.อ.พงษ์พิพัฒน์ ลิขิตโยธิน รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ย่อยบางน้ำจืด จ.สมุทรสาคร รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถโม่ปูน มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บนถนนเลียบคลองเทพกาญจนา หมู่ 5 ต.คอกกระบือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัย มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน พบรถสิบล้อโม่ปูน ทะเบียน 97-3347 กทม.จอดอยู่บนถนน บริเวณใต้ท้องรถพบศพชายและหญิงซึ่งกำลังตั้งท้อง อายุครรภ์ประมาณ 5 เดือน และรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ป้ายแดงทะเบียน 10-045 สมุทรสาคร สภาพพังยับเยิน นอกจากนั้นยังมีถุงใส่กับข้าวผักผลไม้ตกอยู่บนถนน

ต่อมามีญาติผู้ตายเดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมระบุ ทั้ง 2 คนเป็นชาวเมียนมา มีอาชีพรับจ้างเดินเอกสารสำหรับแรงงานต่างด้าว และยังเป็นว่าที่พ่อแม่มือใหม่เนื่องจากกำลังจะมีลูกคนแรก ก่อนเกิดเหตุพากันไปซื้อกับข้าวมาทำกินที่บ้าน แต่ก็กลับไปไม่ถึงบ้าน ส่วนรถจักรยานยนต์ก็เพิ่งจะซื้อมาได้ประมาณ 2-3 เดือนเท่านั้น

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้านนายสันกำแพง คนขับรถโม่ปูน ให้การว่า ขับรถมาตามช่องทางปกติ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุปรากฏว่ารถจักรยานยนต์ขที่ขับสวนทางมา ได้พยายามที่จะแซงรถอีกคันขึ้นมาแต่ไม่พ้นทำให้รถจักรยานยนต์พุ่งชนกับรถโม่ปูนอย่างแรง จนคนขับและคนนั่งซ้อนท้ายไถลเข้าไปใต้ท้องรถถูกทับเสียชีวิต

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งร.พ. พร้อมควบคุมตัวนายสันกำแพง ไปสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้สาวใหญ่ช็อกคาบ้าน หยดน้ำมันกัญชาเกินขนาด แพทย์เตือนอย่าซื้อใช้เอง
บทความถัดไปผลงานเข้าตา! ไก่เดือยทองตบรางวัล ลูคัส มูรา ขยายสัญญาเพิ่มถึงปี 2024