คำชะโนด ฮือฮา!สาวอุบลฯรวย 5 ล้าน จัดกลองยาวแก้บนปู่ศรีสุทโธ เผยเลขเด็ดงวดนี้

11 ส.ค. 2562 - 17:49 น.

คำชะโนด ฮือฮา!สาวอุบลฯได้โชค 2 งวดติด รวย 5 ล้าน จัดคณะกลองยาวเครื่องบวงสรวง พญานาคเกี้ยว ปู่ ย่า 2 องค์ แก้บนพ่อปู่ศรีสุทโธ เผยเลขเด็ด 2 ตัวตรง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คำชะโนด / เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ที่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ เกาะคำชะโนด ต.บ้างม่วง อ.บ้านดุง. จ.อุดรธานี ในวันหยุดยาวนี้มีประชาชนเดินทางไปกราบไหว้พ่อปู่ศรีสุทโธและย่าศรีปทุมมา กันอย่างเนืองแน่นด้วยรถยนต์ส่วนตัว หลั่งไหลมาจากทั่วสารทิศในประเทศ ทำให้บริเวณที่จอดรถเต็ม ไม่มีที่จอดรถ และส่งผลให้รถติดยาวเหยียดกว่า 5 กิโลเมตร

เจ้าหน้าที่คณะกรรมการบริหารคำชะโนด มาดำเนินการให้คำแนะนำประชาชนในเรื่องการเดินทางเข้าไปเกาะคำชะโนด เพื่อให้ทุกคนได้รับความสะดวกในการเดินทางเข้าไปกราบไหว้ปู่ศรีสุทโธและย่าศรีปทุมมา ซึ่งวันนี้ มีเจ้าภาพที่เดินทางมาจากจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยญาติๆ จำนวนกว่า 20 คน มาแก้บนกับพ่อปู่ศรีสุทโธและย่าศรีปทุมมา ด้วยเครื่องบวงสรวงใหญ่ พญานาคเกี้ยว ปู่ ย่า 2 องค์ คณะกลองยาว 1 คณะพร้อมด้วยเครื่องเซ่นไหว้อีกจำนวนมาก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามคณะที่มาแก้บนทราบว่า เนื่องจากมีโชคลาภจากการที่ได้ไปกราบขอบุญบารมีกับพ่อปู่ศรีสุทโธ และย่าศรีปทุมมา ซึ่งได้โชคใหญ่ๆ มา 2 ครั้งติด โดยครั้งแรกได้เงิน 1.8 ล้านบาท ครั้งที่ 2 ได้เงิน 4 ล้านบาท หลังจากได้โชคลาภแล้ว จึงชวนญาติๆ เดินทางไปไหว้ปู่และย่าเพื่อแก้บน ซึ่งเจ้าภาพคนดังกล่าว กล่าวว่า งวดนี้ส่วนตัวแล้วชอบเลข 62, 92, 95 ซึ่งเรื่องนี้แล้วแต่ชอบเล่นหวย โปรดใช้วิจารณญาณ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คำชะโนด ฮือฮา!สาวอุบลฯรวย 5 ล้าน จัดกลองยาวแก้บนปู่ศรีสุทโธ เผยเลขเด็ดงวดนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง