Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

"นายมีหัวใจแต่เรามีปืน" เพื่อนรักเมาแย่งจีบสาว ยิงกลางร้านเหล้า หนีตายชุลมุน!

11 ส.ค. 2562 - 18:21 น.

"นายมีหัวใจแต่เรามีปืน" เพื่อนรักเมาแย่ง จีบสาว โต๊ะข้างๆ ยิงกลางร้าน หนีตายชุลมุน!

จีบสาว - เมื่อเวลา 00.45 น. วันที่ 11 ส.ค. พ.ต.ต.ทศพล ปัญญาลิขิต สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลนครปฐมว่ามีผู้ถูกอาวุธปืนยิง ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 คน ถูกนำตัวส่งให้แพทย์ทำการช่วยเหลือ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ นายธีรภัทร สุขสมกิจ อายุ 25 ปี มีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงที่ลำตัว เหนือหน้าท้อง 1 นัด ด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม. อาการสาหัส

นายปุญญพัฒน์ ก้องภักดีสุข อายุ 23 ปี ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม.ยิงเข้าที่บริเวณต้นขาขวา แพทย์ทำการช่วยเหลือชีวิต จากนั้นจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.พีระเดช เจริญเดช ผกก.สภ.เมืองนครปฐม และชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม

ทราบว่าเหตุเกิดที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ต.ห้วยจรเข้ อ.เมืองนครปฐม จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าที่บริเวณทางเข้า หน้าห้องน้ำชายมีรอยเลือดและปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 2 ปลอก และแม็กกาซีนบรรจุกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 ซอง ตกอยู่โดยบรรจุเครื่องกระสุนปืนจำนวน 13 นัดจึงเก็บเป็นหลักฐาน

ทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุยิงผู้บาดเจ็บทั้งสองคนคือ นายชัชวาล หรือ เด้ง ไทรไกรกระ อายุ 31 ปี หลังเกิดเหตุแล้วได้หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

จากการสอบถามวัยรุ่นที่เข้ามาเที่ยว เผยว่า ก่อนเกิดเหตุนั้นมีวัยรุ่นเข้ามาเที่ยวกันจนเต็มร้าน นักร้องนักดนตรีเล่นกันอยู่บนเวทีเปิดเสียงดัง จู่ๆ มีการชุลมุนชกต่อยที่หน้าห้องน้ำชายแล้วมีเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ก่อนจะวิ่งหลบหนีกันชุลมุนเพื่อเอาชีวิตรอดเพราะกลัวจะถูกลูกหลง

จากนั้น ตร.ได้เดินทางไปสอบปากคำนายปุญญพัฒน์ ที่โรงพยาบาล หลังจากถูกยิงเข้าที่ต้นขาขวาจนได้รับบาดเจ็บ โดยเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนเอง นายธีรภัทรและนายชัชวาล เป็นเพื่อนกันได้ชักชวนกันมาเที่ยวที่สถานบันเทิงชื่อดังกลางใจเมืองนครปฐม

ขณะนั้นนั่งดื่มกินกันอย่างสนุกสนานและอยู่ในอาการมึนเมา บังเอิญเห็นหญิงสาวโต๊ะใกล้กัน จึงทำท่าจะแย่งกันจีบ แต่แล้วเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันเองในโต๊ะ เมื่อนายธีรภัทร คนที่ถูกยิงท้องได้เดินเข้าห้องน้ำ ไปกับตนเอง แต่เมื่อออกจากห้องน้ำพบนายชัชวาล ยืนรอที่หน้าห้องน้ำอยู่แล้วมีปากเสียงทะเลาะกันจนถึงขั้นพูดไม่รู้เรื่องเข้าชกต่อย

ระหว่างนั้นนายชัชวาลได้ชักปืนออกมายิงทันที ทำให้กระสุนปืนยิงเข้าท้องนายธีรภัทร และกระสุนปืนยังเข้าต้นขาขวาตนเองด้วยเพราะยืนคู่กันส่วนนายชัชวาลหนีหายไปอย่างรวดเร็ว เบื้องต้น ตร.ตั้งข้อหานายชัชวาล พยายามฆ่า มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพา พร้อมออกหมายจับเพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "นายมีหัวใจแต่เรามีปืน" เพื่อนรักเมาแย่งจีบสาว ยิงกลางร้านเหล้า หนีตายชุลมุน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง