รีบไปตลาดขายวันแม่! ตา71เก็บผักขายเลี้ยงชีพข้ามไม่พ้นถนน กระบะเสยคาที่(คลิป)

12 ส.ค. 2562 - 18:27 น.

รีบไปตลาดขายวันแม่! ตา71เก็บผักขายเลี้ยงชีพข้ามไม่พ้นถนน กระบะเสยคาที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 12 ส.ค. ร.ต.อ.ปรฉัตร รักษาวงษ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุรถกระบะชนชายข้ามถนนเสียชีวิต บนถนนสายบุรีรัมย์-นางรอง บ้านหนองปลัด ต.บ้านบัว อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม รถกู้ชีพเทศบาลตำบลบ้านบัว และหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์

ที่เกิดเหตุ กลางถนนฝั่งขาเข้าตัวเมืองบุรีรัมย์ พบศพ นายบุญจันทร์ เติมมี อายุ 71 ปี บ้านอยู่ หมู่ 13 ต.บ้านบัว อ.เมืองบุรีรัมย์ ห่างออกไปมีรถกระบะโตโยต้า ทะเบียน ผร 2413 นครราชสีมา สภาพกระโปรงยุบ มีนายวีรพงษ์ เจียกกระโทก อายุ 35 ปี เป็นคนขับอยู่ในอาการตกใจ

ต่อมา นางวันเพ็ญ เติมมี อายุ 47 ปี ลูกสาว พร้อมญาติๆเดินทางที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นศพพ่อได้ทรุดร่ำไห้ด้วยความเสียใจ ก่อนให้การว่า พ่อมีอาชีพเก็บผักขาย วันนี้ซึ่งเป็นวันแม่พ่อเร่งเก็บผักเพื่อจะเอามาขายตลาดนัดคลองถม เพราะคิดว่าจะต้องขายดีในวันแม่ คาดว่าพ่อคงจะเร่งกลัวไม่ทันส่งผักจึงไม่ทันระวังตัว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้านนายวีรพงษ์ ให้การว่า ขับรถมาจากอ.โชคชัย เพื่อมาซื้ออุปกรณ์ก่อสร้าง ขณะมาถึงที่เกิดเหตุเห็นผู้ตายกำลังจะข้ามถนน ตนจึงชะลอความเร็วดูว่าจะข้ามหรือไม่ข้าม เมื่อเห็นตาหยุด จึงเร่งเครื่องเพื่อให้พ้นไปก่อน แต่ปรากฎว่าตากลับข้ามมากะทันหันทำให้เบรกไม่ทันชนตาเข้าอย่างจัง

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งร.พ. ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา แล้วควบคุมตัวนายวีรพงษ์ไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ รีบไปตลาดขายวันแม่! ตา71เก็บผักขายเลี้ยงชีพข้ามไม่พ้นถนน กระบะเสยคาที่(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง