หนุ่มช็อกดับคาม่านรูด แม่บ้านเผยพาสาวมาเปิดห้อง เคาะเรียกไม่ตอบ ผงะกลายเป็นศพ

หนุ่มช็อกดับคาม่านรูด แม่บ้านเผยพาสาวมาเปิดห้อง เคาะเรียกไม่ตอบ ผงะกลายเป็นศพ

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 13 ส.ค. พ.ต.ท.มงคล พฤษชาติ รอง ผกก.สอบสวน สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในโรงแรมม่านรูด แห่งหนึ่งย่าน ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ แพทย์เวร รพ.สมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบนเตียงนอน ภายในห้อง 210 พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อ นายธี (นามสมมติ) อายุ 34 ปี สภาพนอนหงายสวมเสื้อเชิ๊ตแขนสั้นลายสีดำนุ่งผ้าเช็ดตัว บนโต๊ะข้างเตียงพบกล่องถุงยางอนามัยแกะใช้แล้ววางอยู่ 1 กล่อง และ โทรศัพท์มือถือไอโฟนวางอยู่ 1 เครื่อง ส่วนบริเวณโต๊ะอาหารมีเบียร์ซึ่งเปิดกินแล้วตั้งอยู่ 2 ขวด บุหรี่วางอยู่ 2 ซอง จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พลิกศพไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชม.

จากการสอบสวนแม่บ้านของโรงแรม ทราบว่า ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 ส.ค. ผู้ตายได้เข้ามาเปิดห้องพักค้างคืนกับหญิงสาวอายุประมาณ 20 ปี กระทั่งมาถึงชั่วเที่ยงของวันนี้ ซึ่งเป็นกำหนดที่ต้องเช็กอินออกจากโรงแรมก็ยังไม่เห็นผู้ตายออกมาจากห้อง แม่บ้านจึงเคาะประตูเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงคิดว่าลูกค้าน่าจะออกไปแล้ว กระทั่งผลักประตูเข้าไปพบนอนแน่นิ่งอยู่ จึงได้รีบโทรแจ้งตำรวจทราบ

ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว ส่วนหญิงสาวดังกล่าวหลังเกิดเหตุไม่พบอยู่ในห้องซึ่งจะได้ติดตามตัวมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

บทความก่อนหน้านี้2ตายาย โดดหนีตาย นั่งอยู่ดีๆ กระบะคอก พุ่งมาอย่างไว พังร้านขายมะพร้าวเผา ระทึก!
บทความถัดไปเจอร์เกน คล็อปป์ ยืนยันข่าวร้ายอาการบาดเจ็บของ อลิสสัน เบกเกอร์