ลูกชายสุดช็อก ตื่นมาเจอพ่อนอนคว่ำหน้าดับ ทั้งที่เมื่อคืนยังดีอยู่ เผยป่วยโรคประจำตัว 

ลูกชายสุดช็อก ตื่นมาเจอพ่อนอนคว่ำหน้าดับ
ลูกชายสุดช็อก ตื่นมาเจอพ่อนอนคว่ำหน้าดับ

ลูกชายสุดช็อก ตื่นมาเจอพ่อนอนคว่ำหน้าดับ ทั้งที่เมื่อคืนยังดีอยู่ เผยป่วยโรคประจำตัว 

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 14 ส.ค. พ.ต.ต.วัชระพงศ์ เทียนประถัมภ์ สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักโครงการบ้านเอื้ออาทรกม.34 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ที่ตึก 55 ชั้นที่ 2 ห้องเลขที่ 40/05518 ในห้องพบศพ นายสายชล บุตรลพ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/05518 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตในห้องเก็บเครื่องออกกำลังกาย แพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชั่วโมง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

สอบถามนายมอส ลูกชายผู้ตาย บอกว่า เจอพ่อครั้งสุดท้ายเมื่อเวลา 23.30 น. เมื่อคืนนี้ และเมื่อช่วงเช้าเวลา 06.30 น.พ่อจะมาปลุกตนเองไปโรงเรียนประจำ แต่วันนี้พ่อไม่มาปลุก พอตนตื่นมาพบว่าพ่อนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในห้องเก็บของ จึงโทรศัพท์บอกแม่ให้มาดู ซึ่งปกติพ่อจะมีโรคความดัน โรคไขมัน อยู่แล้ว

ด้าน พ.ต.ต.วัชระพงศ์ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และ ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง

บทความก่อนหน้านี้ทีเส็บลุยนำร่องสร้าง Thai MICE Connect อีมาร์เก็ตเพลสธุรกิจไมซ์ที่ภูมิภาคใต้ มุ่งเน้นการเชื่อมโยงเครือข่ายธุรกิจไมซ์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค
บทความถัดไปลุ้นหนัก เรซซิ่ง ไปรร.วันแรก แพท-เบนซ์ ตื่นเต้น แอบส่องลูกชาย รอดมั้ย ผิดคาดมาก(คลิป)