หนุ่มใหญ่ซดเหล้า กับทุเรียน ร้อนในรุนแรง ช็อกดับสลด คาศาลา 

หนุ่มใหญ่ซดเหล้า กับทุเรียน ร้อนในรุนแรง ช็อกดับสลด คาศาลา 

วันที่ 14 ส.ค. ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมุงคุณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนนอนเสียชีวิต ภายใน ศาลารอรถริมทาง หน้าโรงเรียนบ้านอำเภอ ขาเข้าสัตหีบ ต.นาจอมเทียน อ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบชายเร่ร่อน อายุประมาณ 45-50 ปี เสียชีวิตในสภาพนั่งอยู่บนที่นั่งหัวพากเสาศาลา ไม่สวมเสื้อผ้า ห่มผ้าห่ม จากการสอบถามคนแถวนั้นทราบว่า ผู้ตายชื่อ นายหมี อายุ 48 ปี คนจังหวัดระยองและชอบดื่มสุรา โดยคนแถวนี้จะจ้างคนตายให้ไปทำความสะอาดบ้าน จะให้เงินเป็นค่าจ้าง ผู้ตายก็จะนำไปซื้อสุรามาดื่ม โดยใช้ศาลาริมทางเป็นที่หลับนอนพักอาศัยในทุกวัน

ด้าน ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ กล่าวว่า จากการตรวจดูทรัพย์สินในร่างกายพบ กระเป๋า ไฟแเช็ก ไม่พบหลักฐานแสดงว่าเป็นใคร และตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด สันนิษฐานว่า ตามคำให้การของคนที่พบเห็นทราบว่าผู้ตายได้ดื่มเหล้าขาว กับผลไม้ทุเรียนไปเป็นจำนวนมาก จนทำให้เสียชีวิต คาดว่าเกิดการร้อนในอย่างรุนแรง จนทำให้เสียชีวิต เบื้องต้นได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะประสานหาญาติมารับศพไปดำเนินพิธีทางศาสนา

บทความก่อนหน้านี้วิปรัฐบาล ไอเดียบรรเจิด! แจกวิทยุโบราณ 10 เครื่อง ให้ส.ส.ฟังประชุมสภาฯ แก้ปัญหาแพ้โหวต
บทความถัดไปคุมตัวสาวใหญ่ ฝากขังศาลอาญา หลังหมิ่นเบื้องสูง ผิด ม.112