แล้วภรรยาจะอยู่ยังไง? นายช่างการไฟฟ้า ซี7 เครียด-เก็บตัว จบชีวิตคาห้องทำงาน(คลิป)

นายช่างการไฟฟ้า ซี7 เครียดจัด! คว้า 9 มม.ปิดชีวิตคาห้องทำงาน คาดปมภรรยาป่วยจนต้องลาออกจากงาน เผยผู้ตายเป็นคนรักครอบครัวมาก

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 14 ส.ค. พ.ต.ท.สุวัฒน์ โพธิ์รี สารวัตร(สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องทำงานของสถานีไฟฟ้าแรงสูง-รังสิต ม.4 ถ.ซ่อมสร้าง ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วัชรพงศ์ ฉุยฉาย ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต แพทย์เวรโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เจ้าหน้าที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุภายในห้องทำงาน กลุ่มบำรุงรักษาเครื่องมือ บำรุงรักษาสายส่ง แผนกวิศวกรรมสายส่ง พบศพนายกิต (นามสมมติ) อายุ 57 ปี เจ้าหน้าที่ระดับ 7 หัวหน้าฝ่ายบำรุงสายส่งไฟฟ้ารังสิต สภาพสวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขาสั้น นอนหงายจมกองเลือดบนที่นอน มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณศีรษะขวา กระสุนทะลุ พบว่าอาวุธปืนขนาด 9 มม. กระเด็นไปตกอยู่ที่มุมผนังห้อง

นอกจากนี้ ยังพบอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .38 อีกกระบอกตกอยู่ที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน จากนั้น มอบให้มูลนิธินำศพส่งนิติเวชฯเพื่อทำการฝ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.วัชรพงศ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 06.00 น.ของวันนี้ ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น แต่ไม่มีใครเอะใจ กระทั่งช่วงสายมีแม่บ้านจะมาทำงานสะอาด จึงพบศพนายช่างนอนเสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ รปภ. ก่อนแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ เบื้องต้นสาเหตุการยิงตัวตายนั้น คาดเครียดจากเรื่องปัญหาส่วนตัวและเรื่องที่ภรรยาป่วยเป็นอัลไซเมอร์และกล้ามเนื้ออ่อนแรง

ขณะที่ ป้าวัย 64 ปี (ขอสงวนชื่อนามสกุล) ซึ่งเป็นผู้สนิทกับผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้ตายเป็นคนนิสัยดี เมื่อกลับจากจ.ชลบุรีก็มักจะซื้อของมาฝาก โดยทำงานอยู่ที่สถานีการไฟฟ้าแรงสูงนานกว่า 10 ปี และอยู่กับภรรยาไม่มีลูกด้วย ก่อนหน้านี้ภรรยาก็ทำงานดี ต่อมาป่วยเป็นอัลไซเมอร์ และมีอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรงต้องลาออกจากงานอยู่บ้านเวลาจะไปไหนมาไหน นายช่างก็ต้องอุ้มพาไปด้วย ทั้งนี้ นายช่างเป็นผู้ที่รักภรรยามากอาจทำให้เครียด

บทความก่อนหน้านี้โกลเบล็ก หวั่นสงครามการค้ายืดเยื้อทำเศรษฐกิจโลกพัง ส่วนทองคำมีโอกาสปรับตัวขึ้นต่อ
บทความถัดไปฮีโน่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจในปัจจุบัน ภายใต้แนวคิด เป็นมากกว่าความสุดยอดของรถบรรทุกและรถโดยสาร More than The Best.