Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

ลูกร้องช่วย แม่ก่อเหตุไลฟ์รัดคอ หลังนายอำเภอกลับ ตีซ้ำอีกแย่งเงินไปกินเหล้า

15 ส.ค. 2562 - 13:14 น.

ลูกร้องช่วย แม่ก่อเหตุไลฟ์รัดคอ หลังนายอำเภอกลับ ตีซ้ำอีกแย่งเงินไปกินเหล้า

จากกรณี น.ส.สุภาพร ปราบอรินทร์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86 ม.3 บ.หนองแห้ว ต.วังสวาบ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ทำการก่อเหตุใช้เข็มขัดรัดคอ ด.ช.ธนชิต ปราบอรินทร์ หรือ น้องอังเดร ลูกชายวัย 1 ขวบ 7 เดือน พร้อมทั้งทำการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อประชดสามีชาวรัสเซียที่ไม่ยอมส่งเงินมาเลี้ยงดูครอบครัว จนกระทั่งนายชินกร แก่นคง นายอำเภอภูผาม่าน พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เข้าระงับเหตุและช่วยเหลือน้องอังเดร ได้อย่างปลอดภัย ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

อ่าน ช็อกสังคม! แม่เครียดจัด รัดคอลูก โพสต์ลงเฟซ บอกเจ้าหนี้เก็บเงินที่งานศพ

โดยภายหลังจาก น.ส.สุภาพร ไลฟ์สด ทางนายอำเภอภูผาม่าน พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่บ้านทันที โดย น.ส.สุภาพร อยู่ในอาการเมาสุราพูดจาไม่รู้เรื่อง แต่ให้การว่าทำไปเพราะประชดสามี ไม่มีเจตนาจะทำร้ายลูกแต่อย่างใด และรับปากว่าจะไม่ทำอีก

แต่เหตุการณ์ดังกล่าวยังไม่จบ ซึ่งภายหลังจากที่คณะนายอำเภอพร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและสื่อมวลชน ได้กลับหลังจากลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง พบว่า น.ส.สุภาพร ยังคงทำร้ายร่างกายบุตรสาวและน้องอังเดร อีกครั้ง อย่างรุนแรง จนกระทั่งบุตรสาวโต ได้ขอความช่วยเหลือจากทางเจ้าหน้าที่อีกครั้ง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์บานปลายเกิดขึ้น

ภาพที่นายอำเภอลงเยี่ยมบ้านวานนี้(14 ส.ค.)

น้องดรีม (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) อายุ 15 ปี บุตรสาวคนโตของ น.ส.สุภาพร บอกว่า หลังจากที่นายอำเภอและเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายได้เดินทางกลับไปแล้ว แม่ได้มาถามสอบถามน้องสาวคนกลางว่าเงินที่นายอำเภอได้ให้ไว้เพื่อซื้อนมให้น้องอังเดร อยู่ที่ไหน ซึ่งน้องยืนยันว่าไม่ได้ขโมยเงินไป โดยมีเพียงเงินที่ได้ไปโรงเรียนแค่ 20 บาทเท่านั้น แต่แม่ไม่ฟังตบหน้าน้องอย่างแรงไป 1 ครั้ง ตนเองจึงดึงแขนน้องมาหลบหลัง ส่วนน้องอังเดร นั้นนั่งเล่นอยู่ในห้องนอน แม่ก็เดินไปทำร้ายน้องอังเดร อีก

" หนูจึงรีบไปห้ามและพาน้องอังเดรออกมา ตนพร้อมกับพูดขึ้นด้วยความโมโหว่า อย่าคิดแม้แต่จะทำอะไรน้องๆ ทั้ง 2 คนอีก ถ้าทำแล้วอย่าให้ทำคืน แต่แม่ไม่ยอมฟังยังคงมาตบตีน้องคนกลางและน้องอังเดร อีก จึงได้บอกให้น้องสาวคนกลางวิ่งหนีไปหาน้าที่อยู่บ้านใกล้กัน แต่แม่ก็ยังคงวิ่งตามไปตีน้องสาวคนกลางอีก เท่านั้นยังไม่พอแม่ ก่อนที่หนูจะมาถึงบ้าน ก็ทราบว่าหลังจากที่เจ้าหน้าที่กลับไปแม่ก็กินเบียร์เพิ่ม เมาขาดสติลงมือทำร้ายน้องทั้ง 2 คน หลายครั้ง ทำให้วนนี้หนูต้องตัดสินใจ ให้น้องแยกไปนอนบ้านญาติเพื่อความปลอดภัย"

น้องดรีม บอกต่อว่า ขอวิงวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือครอบครัวโดยด่วน โดยเฉพาะกับการนำตัวแม่ไปบำบัดให้หายขาดจากติดสุรา ทั้งนี้ที่ผ่านมาค่าใช้จ่ายในบ้านส่วนใหญ่มาจากพ่อของน้องอังเดร ประกอบกับทุกคนในบ้านต่างช่วยกันทำงานรับจ้างและหาเงินเพื่อมาประทังและใช้จ่ายในครอบครัว จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ได้เข้ามาช่วยเหลือนำแม่ไปบำบัดรักษาและให้การช่วยเหลือน้องๆทุกคนด้วย

อย่างไรก็ตามพบว่า ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เดินทางกลับไปช่วยเหลือเด็กๆ และแยกออกจากแม่ พร้อมให้ความช่วยเหลือ ซึ่งจะรายงานต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกร้องช่วย แม่ก่อเหตุไลฟ์รัดคอ หลังนายอำเภอกลับ ตีซ้ำอีกแย่งเงินไปกินเหล้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง