Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

ครูน้ำตาคลอ เสียใจ นร.ถ่ายคลิปประจาน ยันไม่ตบแรง ชี้คลิปแรงเกินเหตุการณ์จริง

15 ส.ค. 2562 - 14:03 น.

ครูน้ำตาคลอ เสียใจ นร.ถ่ายคลิปประจาน ยันไม่ตบแรง ชี้คลิปแรงเกินเหตุการณ์จริง

จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปครูล็อกคอตบเด็กนักเรียน หลังจากไม่สามารถตอบคำถามได้ว่า 1 กิโลกรัมมีกี่กรัม นั้น เมื่อเวลา 07.30 น.ผู้สื่อข่าวได้เดินทางเข้าไปที่โรงเรียนมัธยมอรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เพื่อติดตามกรณีมีคลิปคุณครูตบปากนักเรียน หลังเดินทางเข้าไปถึงพบว่า ผอ.โรงเรียนอรัญประเทศ กำลังอบรมนักเรียนที่หน้าเสาธง และมีการมอบโล่เกียรติยศให้แก่นักเรียนดีเด่น

ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ นายพิริกร ชอบชื่นชม อายุ 17 ปี นักเรียน ม.5 และเป็นประธานของนักเรียนในโรงเรียนด้วย สอบถามถึงคลิปที่มีการเผยแพร่อยู่ในขณะนี้ น้องพิริกร กล่าวว่า คลิปดังกล่าวน่าจะลงเกินขอบเขต เรื่องจริงๆ มันไม่ได้รุนแรงถึงขนาดนั้น

ด้านนายประสาน เลือดทหาร ผอ.โรงเรียนอรัญประเทศ ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าว ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และบอกว่า ตนเองได้เรียกครูผู้สอนที่ตบเด็กมาสอบสวน และได้ว่ากล่าวตักเตือนไปแล้ว พร้อมทั้งได้เชิญพ่อ แม่ ของนักเรียนมาให้คุณครูได้ขอโทษ ซึ่งตนเองก็ได้ขอโทษทางผู้ปกครองไปด้วยเช่นกัน ที่เกิดกรณีดังกล่าวขึ้น ซึ่งทางผู้ปกครองก็มิได้ติดใจอะไร ซึ่งทางโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครูก็จะลงไปเยี่ยมนักเรียนที่บ้านในวันนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

ด้านนายบินณรงค์ ศรีจันทร์ ครูผู้สอนและตบเด็กนักเรียน ได้ให้สัมภาษณ์นักข่าวว่า ตนเองก็เสียใจที่มีการนำคลิปลงประจาน ซึ่งจริงๆแล้ว ในวันเกิดเหตุ ขณะกำลังสอนนักเรียนอยู่นั้น ได้มีนักเรียนผู้หญิงพูดแซวขณะทำการสอน และเด็กชายนครินทร์ สริมลำจวน อายุ 14 ปี ลูกศิษย์ ได้นำคำพูดของนักเรียนหญิงที่พูดแซวพูดล้อเรียน ซึ่งเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมในห้องเรียน จึงเรียกออกมาทำโทษ แต่ตนเองได้ตบที่ปากไปเพียง 1 ครั้งเท่านั้น และไม่ได้ตบหนักแต่อย่างใด

หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 39 หมู่ที่ 7 ต.บ้านด่าน อ.อรัญประเทศ เพื่อพบกับน้องนครินทร์ ที่บ้านเนื่องจากวันนี้น้องไม่ได้มาเรียนหนังสือ โดยน้องบอกว่ามีอาการปวดศรีษะ น้องได้เล่าถึงวันเกิดเหตุว่า คุณครูได้ถามว่า น้ำตาลทราย 50 กรัม มีจำนวนขนาดไหน พอดีมีเพื่อนนักเรียนหญิงที่นั่งอยู่ด้านหลังพูดว่า 50 กำมือ ตนเลยตอบไปตามเพื่อนนักเรียนหญิง จึงถูกคุณครูเรียกไปทำโทษดังกล่าว

น้องบอกว่า ไม่ได้โกรธคุณครูแล้ว ผู้สื่อข่าวได้สอบถามน้องว่า คุณครูตบตีกี่ครั้ง น้องบอกว่า ตบเพียง 1 ครั้งเท่านั้น

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ครูน้ำตาคลอ เสียใจ นร.ถ่ายคลิปประจาน ยันไม่ตบแรง ชี้คลิปแรงเกินเหตุการณ์จริง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง