เปิดคำสั่งเสีย! หนุ่มขนเงินธนาคาร เคลียร์แฟนสาวไม่ลงตัว ชักปืนยิงเสียชีวิตคาร้านกาแฟ ก่อนเขียนจดหมายลาตาย “เกิดชาติหน้าจะชดใช้ให้นะ” และยิงตัวเองตายตาม เผยคำพูดปริศนาของฝ่ายหญิง

วันที่ 16 ส.ค. ร.ต.อ.เรืองศักดิ์ แสงคำ สารวัตร(สอบสวน) สภ.ลำปลายมาศ รับแจ้งเหตุมีคนยิงกันเสียชีวิต ภายในร้านกาแฟแห่งหนึ่งในพื้นที่ต.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์โรงพยาบาลลำปลายมาศ และสมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ใต้ตอบโต้ภัยพิบัติจังหวัดบุรีรัมย์

ที่เกิดเหตุพบศพ นายภานุวัฒน์ กุลจิตติสมบูรณ์ อายุ 30 ปี สภาพถูกยิงที่ขมับขวากระสุนทะลุขมับซ้าย เลือดไหลนองพื้น ใกล้กันพบศพ น.ส.พัชราภรณ์ แสนรัมย์ อายุ 27 ปี ถูกยิงเข้าบริเวณลำคอ 2 นัด และพบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบถูกยิงออกไป 3 นัด โดยทั้งคู่นอนเสียชีวิตบริเวณหลังเคาน์เตอร์กาแฟ

จากการตรวจค้นภายในตัวฝ่ายชายพบจดหมายเขียนด้วยข้อความว่า “จดหมายฉบับนี้เป็นฉบับสุดท้าย และจะไม่ขอโทษใคร ความผิดทั้งหมดข้าพเจ้าขอรับเอง ตอนนี้รู้สึกแย่ทุกเรื่อง แทบไม่มีทางออก ฝากแม่ดูแลปอเช่กับน้ำเย็นด้วย (คาดว่าเป็นลูกชาย) หากผมเป็นอะไรขึ้นมา ฝากขอบคุณแม่กับป๋านะ ถ้าผมตายคำสุดท้าย ขอให้เอากระดูกท่อนหนึ่งมาไว้ที่บ้าน ไว้วัดส่วนหนึ่ง ที่เหลือเอากระดูกผมไปลอยอังคารทะเล ที่เกาะไหนสักที่ ที่มีน้ำใส ลูกคนนี้อกตัญญู ที่ไม่อยู่ดูแลแม่กับป๋า ลาก่อนเกิดชาติหน้าจะชดใช้ให้นะ”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม นางภิโรม บิลกาล อายุ 54 ปี แม่ของผู้ตายฝ่ายหญิง เปิดเผยว่า ฝ่ายชายมาคบหาอยู่กินกับลูกสาวประมาณ 3 ปี ทำงานกับบริษัทขนส่งเงินให้กับธนาคารแห่งหนึ่ง แผนกขนส่งเงิน อยู่ที่จ.นครราชสีมา แต่ไป ๆ มา ๆ เรื่องส่วนตัวตนไม่ทราบมาก่อน แต่คาดว่าน่าจะเป็นการหึงหวง เพราะทะเลาะกันได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ก่อนจะมาก่อเหตุดังกล่าว

ด้าน ผู้เห็นเหตุการณ์รายหนึ่ง เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุฝ่ายชายขนเงินไปธนาคาร แล้วเข้าไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ แล้วซื้อกระดาษมาเขียนอะไรบางอย่าง จากนั้นได้เดินมาร้านกาแฟดังกล่าวซึ่งแฟนสาวทำงานอยู่ ก่อนจะมีปากเสียงแล้วฝ่ายชายก็ก่อเหตุยิงฝ่ายหญิงก่อนจะยิงตัวเองตายตาม โดยก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงได้เคยพูดคุยกับเจ้าของร้านว่า “แฟนหายไป 3 วัน มาอีกทีจะยิงหนูไหม” เชื่อว่าฝ่ายชายคงจะขู่ไว้ก่อนหน้านี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน