Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

คู่รักวัย 13 นัดจบชีวิต เครียดผู้ใหญ่กีดกัน ช็อกตัวเหี้ยพุ่งหา ว่ายน้ำหนี ด.ญ.โคม่า!

17 ส.ค. 2562 - 17:37 น.

คู่รักวัย 13 นัดจบชีวิต เครียดผู้ใหญ่กีดกัน ช็อกตัวเหี้ยพุ่งหา ว่ายน้ำหนี ด.ญ.โคม่า!

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 17 ส.ค. ร.ต.อ.ชัยณเรศ สุพร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมือง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเด็กพลัดตกน้ำในคลองระบายน้ำชลประทาน ริมถนนสุขุมวิท ขาออกหลักกิโลเมตรที่ 30 ใกล้กับทางเข้าการเคหะสมุทรปราการ ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการและเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.สมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุได้พบว่าว่าชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้ลงไปช่วยกันงมร่างของเด็กหญิงวัย 13 ปี ขึ้นมาจากน้ำก่อนแล้วในสภาพที่หมดสติ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพจึงได้เข้าทำการปั้มหัวใจยื้อชีวิตของเด็กหญิงคนดังกล่าวอย่างเร่งด่วนทราบชื่อภายหลังชื่อ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ อาการยังโคม่า

จากการสอบถาม ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี เพื่อนของ ด.ญ.บี ที่มาด้วยกันได้เล่าว่า ตนเองรู้จักกับ ด.ญ.บี คบกันมาตั้งแต่เรียนอยู่ด้วยกันในชั้น ป.6 หลังจบ ป.6 ตนทั้งสองได้ย้ายมาเรียนต่อในชั้น มัธยม 1 และเรียนอยู่ห้องเดียวกัน ด.ญ.บี ระหว่างที่คบหากันผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงได้ถูกกีดกันมาตลอดเพราะเห็นว่าตนทั้งสองอายุยังน้อยและยังเรียนหนังสือกันอยู่ ทำให้ตนทั้งสองเกิดความเครียด

ในช่วงเช้าของวันนี้ตนทั้งสองต้องไปเรียนธรรมะในช่วงวันหยุด ที่โรงเรียน จึงได้ออกจากบ้านตั้งแต่ช่วง 6 โมงเช้า โดย ด.ญ.บี ได้ออกจากบ้านมาในเวลาประมาณ 7 โมงเช้า จึงได้นัดกันไปยังจุดที่เกิดเหตุก่อนตัดสินใจกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตายพร้อมกัน แต่ระหว่างที่กระโดดลงไปในน้ำ ได้มีตัวเงินตัวทองว่ายน้ำมา

ด้วยความตกใจ ด.ญ.บี จึงว่ายน้ำหนีไปกลางคลองและจมหายไปในน้ำ ส่วนตนด้วยความตกใจจึงตะเกียกตะกายขึ้นมาบนฝั่งก่อนตะโกนให้ชาวบ้านลงไปช่วยงมร่างของ ด.ญ.บี ขึ้นมาและแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า เด็กทั้งสองน่าจะนัดหมายกันมาเพื่อกระโดดน้ำฆ่าตัวตายพร้อมกัน แต่เมื่อกระโดดลงไปแล้วฝ่ายหญิงเห็นตัวเงินตัวทองว่ายน้ำเข้ามาหาด้วยความกลัวจึงตกจ่ายน้ำหนีและเกิดอาการช๊อกจมหายไปในน้ำดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คู่รักวัย 13 นัดจบชีวิต เครียดผู้ใหญ่กีดกัน ช็อกตัวเหี้ยพุ่งหา ว่ายน้ำหนี ด.ญ.โคม่า!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง