ระวังให้ดี! เตือนสาวหน้าตาดีขับเก๋งขาว ตระเวนเข้าร้านทำสวย ชักดาบฉกเงินหนี(คลิป)

17 ส.ค. 2562 - 22:33 น.

ระวังให้ดี! เตือนสาวหน้าตาดีขับเก๋งขาว ตระเวนเข้าร้านทำสวย ชักดาบฉกเงินหนี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 17 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้ง มีการแจ้งเตือนกันในกลุ่มร้านเสริมสวย อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ หลังมีหญิงสาวหน้าตาดี ขับรถเก๋งเข้ามาทำสวยแล้วชักดาบไม่จ่ายเงิน อีกทั้งยังฉกเงินในกระเป๋าเจ้าของร้านหลบหนีไป จึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง


โดยเรื่อง น.ส.พิชญะดา การเพียร อายุ 25 ปี เจ้าของร้านเสริมสวย ‘เมย์ ซาลอน‘ เลขที่ 486/1 ถนนประดิษฐ์ปานะ อ.นางรอง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 11ส.ค.ที่ผ่านมา มีหญิงสาว อายุประมาณ 27 ปีขับรถเก๋งสีขาว เข้ามาทำสีผมที่ร้านให้เป็นสีดำ แล้วแอบขโมยในกระเป๋าเงินที่วางไว้ไป 3,000 บาท ซึ่งได้ไปแจ้งความที่ สภ.นางรอง แล้วจึงทราบว่าผู้หญิงคนนี้ไปหลอกทำผมฟรีอีกหลายร้าน จนร้านเสริมสวยต่างพากันส่งข้อมูลให้ระวังหญิงสาวคนนี้

ขณะที่ น.ส.กาญจน์ฐภรณ์ ศรีสมรส อายุ 30 ปี เจ้าของร้านเสริมสวย‘อุ้ม’ เลขที่ 391/1 ถนนประดิษฐ์ปานะ อ.นางรอง เล่าว่า มีหญิงสาวสวยนั่งรถเก๋งสีขาวจะมาต่อผมเป็นสีดำ แต่ผมเดิมของลูกค้าเป็นสีทอง ลูกค้าจึงจะให้ทำสีผมทั้งหมดเป็นน้ำตาลแดงด้วย ซึ่งการต่อผมจะต้องใช้เวลา 3 ชั่วโมง หลังต่อผมเสร็จทางร้านเตรียมผสมสีเพื่อจะทำสีผมให้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แต่ลูกค้าบอกว่าจะไปหยิบโทรศัพท์ในรถ เมื่อรออยู่สักพักก็ไม่เห็นกลับเข้ามา พอออกมาดูรถว่าจอดตรงไหน ปรากฏว่าไม่เห็นรถแล้ว ถามร้านใกล้ๆบอกว่าเห็นขับรถออกไปแล้ว ต่อมาถึงรู้ว่ามีร้านเสริมสวยโดนในลักษณะเดียวกัน คือเอาผมที่ยังทำไม่เสร็จไปให้ร้านอื่นทำต่อ แล้วชักดาบในลักษณะเดียวกัน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ระวังให้ดี! เตือนสาวหน้าตาดีขับเก๋งขาว ตระเวนเข้าร้านทำสวย ชักดาบฉกเงินหนี(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง