นาทีชีวิตหนุ่มเบญจเพสทำงานไม่ได้พัก วูบหลับ ข้ามเลนประสานงาเก๋ง ร่างกระเด็น เผยทำงานรอบดึกยันเช้า หลังเลิกงานขี่รถกลับบ้านเผลอหลับในชนประสานงา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วูบหลับ / เมื่อวันที่ 19 ส.ค. เจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.แม่สอด จังหวัดตาก รับแจ้งสายด่วนฉุกเฉินว่า มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงากับรถยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสรอการช่วยเหลือ โดยเหตุเกิดแยกทางเข้าชุมชนสันต้นปิง ใกล้สามแยกตลาดบ้านเหนือ เขตเทศบาลนครแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก หลังรับแจ้งเหตุตำรวจต้องรีบประสานขอหน่วยกู้ชีพมูลนิธิตากร่วมใจสงเคราะห์เขตนครแม่สอด รีบเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายหลักทางเข้าตัวอำเภอแม่สอดและเป็นย่านชุมชน โดยที่กลางถนนพบรถยนต์ ยี่ห้อเชฟโรเลต สีดำ หมายเลขทะเบียน กน5780 พระนครศรีอยุธยา จอดอยู่กลางถนน สภาพรถด้านหน้าถูกชนอย่างแรงพังยุบเสียหาย ส่วนภายในรถพบตัวหญิงสาวไม่ทราบชื่อ อายุกว่า 45 ปี เป็นคนขับรถ ไม่ได้รับบาดเจ็บ รอให้การกับตำรวจด้วยอาการตกใจสุดขีด

ขณะที่ห่างกันไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน กยร-620 ตาก จอดพลิกคว่ำอยู่กลางถนน สภาพรถด้านหน้าพังยับเยินเศษชิ้นส่วนรถแตกกระจายเต็มถนน โดยห่างจากรถไปกว่า 4 เมตร พบตัวนายยาว ไม่มีนามสกุล อายุ 25 ปี เป็นคนขับรถ นอนแน่นิ่งจมกองเลือดสลบอยู่กลางถนนไปนานกว่าหนึ่งนาที ชาวบ้านที่ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ต้องรีบเข้าไปช่วยเหลือ แล้วรีบโทรแจ้งเหตุให้หน่วยกู้ชีพมาทำการปฐมพยาบาล

เบื้องต้นพบว่า นายยาวมีบาดแผลฉกรรจ์ที่คาง เสียเลือดมาก ศีรษะกระแทกพื้นถนนอย่างแรง เนื่องจากไม่สวมหมวกนิรภัย หน่วยกู้ชีพต้องรีบนำตัวส่งห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลแม่สอด เพื่อให้แพทย์เร่งช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วนล่าสุดอาการพ้นขีดอันตรายแล้วแต่แพทย์ยังคงเฝ้าดูอาการต่อไปอีก 24 ชั่วโมง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะเกิดเหตุมีฝนตกบนถนนและเป็นช่วงเช้ามืด นายยาวซึ่งทำงานรอบดึกในร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัวเมืองแม่สอด จนร้านปิดช่วงเช้าก็รีบขับรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุ เพื่อจะเดินทางกลับบ้านพักในเขตนครแม่สอด และขับรถมาด้วยคามเร็วสูง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จนขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุคาดว่านายยาว อาจจะเกิดอาการหลับใน เนื่องจากทำงานทั้งคืนไม่ได้พัก จนทำให้เกิดอาการวูบหลับใน ฉับพลันส่งผลทำให้รถเสียการควบคุมพุ่งข้ามเลนถนนไปพุ่งชนประสานงากับรถยนต์อีกคัน ที่ขับสวนทางมาอย่างแรงจนทำให้ทั้งรถจักรยานยนต์ ตัวนายยาวลอยกระเด็นไปคนละทิศละทางได้รับบาดเจ็บสาหัส

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน