ผัวปืนโหด มอบตัว รับยิงเมีย เหตุโมโหถูกสะกิดทำการบ้าน ทั้งที่หมดแรงจากกิ๊ก

19 ส.ค. 2562 - 20:23 น.

ผัวปืนโหด มอบตัว รับยิงเมีย เหตุโมโหถูกสะกิดทำการบ้าน ทั้งที่หมดแรงจากกิ๊ก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผัวปืนโหด / เมื่อวันที่ 19 ส.ค. พล.ต.ต.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภจว.อุดรธานี ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.นิธิศ โชคบัณฑิต รองสว.สส. พร้อมด้วยชุดสืบสวน

เดินทางไปรับตัวนายเทพสุพรรณ พวงกันยา อายุ 39 ปี ชาวตำบลสามพร้าว อ.เมือง จ.อุดรธานี คนร้ายก่อเหตุยิงภรรยาของตัวเอง เมื่อวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งได้ติดต่อผ่านญาติมาขอเข้ามอบตัวที่บ้านพักท้ายหมู่บ้านเพื่อนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองอุดรธานี

เหตุการณ์นี้สืบเนื่องจาก เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุพัฒน์ บุญเรือง รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งเกิดเหตุยิงกัน ที่บริเวณบ้านที่ยังไม่มีเลขที่ ท้ายหมู่บ้านสามพร้าว หมู่ 2 ตำบลสามพร้าว อ.เมืองอุดรธานี

จึงไปตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บคือ น.ส.นอม (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี ถูกยิงเข้าที่หลังและโคนขาด้านขวา และต่อมาญาติได้นำตัวส่งสถานีอนามัย ก่อนจะส่งตัวไปรักษาต่อที่ ร.พ.ศูนย์อุดรธานี

สอบสวนทราบว่าคนยิง คือนายเทพสุพรรณ พวงกันยา สามีของ น.ส.นอม หลังยิงภรรยาแล้วได้ขับขี่รถจยย.หลบหนีไป โดยได้ทิ้งอาวุธปืนยาวไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก และปืนสั้น 2 กระบอก, กระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 6 นัด ,ดินปืนและลูกตะกั่ว จำนวนหนึ่ง เอาไว้ที่ห้องนอนชั้นล่าง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ส่วนสาเหตุเชื่อว่าผู้บาดเจ็บจับได้ว่าสามีมีกิ๊ก จึงพูดจาประชดประชัน จนทะเลาะและถูกก่อเหตุดังกล่าว กระทั่งนายเทพสุพรรณได้ให้ญาติติดต่อมายัง ผบก.ภ.จว.อุดรธานี เพื่อขอเข้ามอบตัวในวันนี้


จากการสอบสวนนายเทพสุพรรณ ให้การรับสารภาพว่าในวันเกิดเหตุขณะที่กำลังนอนอยู่ในห้องนอนชั้นล่าง ภรรยาเข้ามาปลุกกวนตนให้ทำการบ้าน แต่ตนเหนื่อยมาก เนื่องจากเมื่อคืนได้ไปทำการบ้านให้กับกิ๊กสาวอายุ 48 ปี จึงหมดแรง

หลังจากที่ภรรยากวนมากทำให้โมโหจึงคว้าอาวุธปืนสั้นไทยประดิษฐ์ ยิงใส่ภรรยา แล้วภรรยาก็วิ่งหนีลงไปในทุ่งนา ส่วนตนเองก็ได้รับบาดเจ็บด้วยโดยถูกกระสุนลูกปลายเข้าที่นิ้วมือและเท้า ประกอบกับความตกใจด้วย จึงได้ขับขี่รถ จยย.ไปซื้อยาล้างแผลแล้วหลบหนีไปอยู่ที่กระท่อมท้ายทุ่งนา ใกล้สระน้ำห่างบ้านไป 1 ก.ม.

นายเทพสุพรรณให้การต่อไปว่า ก่อนหน้านี้ภรรยา เคยบอกกับรับได้ถ้ามีกิ๊กหรือมีเมียอีกคน แต่มีเงื่อนไขว่าต้องให้ทำการบ้านกับตนเองเสียก่อน ถึงจะออกไปทำการบ้านให้กับกิ๊กได้ ซึ่งกิ๊กคนนี้อายุ 48 ปี ตนพึ่งคบหากันมาได้เพียงแค่ 1 เดือนเศษ

ด้วยความรักเมียและรักกิ๊กด้วย จึงได้ให้ญาติ ทำการติดต่อตำรวจให้ เพื่อขอเข้ามอบตัว เพราะไม่ได้มีเจตนาตั้งใจที่จะยิงภรรยา แต่ที่ทำไปด้วยความโมโห อีกทั้งตนก็อยากไปเยี่ยมดูอาการภรรยาด้วย

พล.ต.ต.วรณัฏฐ์ เปิดเผยว่า นายเทพสุพรรณ เคยถูกจับกุมในคดีทำร้ายร่างกายแล้วชิงทรัพย์สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาทของญาติ ติดคุกอยู่ 5 ปี พ้นโทษออกมาได้ 2 ปีเศษ ส่วนอาวุธปืน ที่ใช้ยิงภรรยา เป็นอาวุธปืนไทยประดิษฐ์กระบอกสั้น

สาเหตุที่ยิงภรรยา เจ้าตัวอ้างว่าเนื่องจากโมโห ที่ภรรยามาปลุกกวนให้ไปทำการบ้าน เพราะไม่ได้ทำการบ้านให้กับภรรยามานานหลายวัน แต่ไปทำการบ้านให้กับหญิงคนใหม่ที่คบหากัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาว่า “พยายามฆ่าผู้อื่นโดยใช้อาวุธปืน และมีอาวุธปืน มีไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้อนุญาต” ก่อนนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวปืนโหด มอบตัว รับยิงเมีย เหตุโมโหถูกสะกิดทำการบ้าน ทั้งที่หมดแรงจากกิ๊ก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง