สามีช็อกตามหาเมีย เจอเป็นศพถูกฆ่าโหด ในป่าละเมาะ เผยเพิ่งไปส่งลูกที่โรงเรียน

20 ส.ค. 2562 - 02:47 น.

สามีช็อกตามหาเมีย เจอเป็นศพถูกฆ่าโหด ในป่าละเมาะ เผยเพิ่งไปส่งลูกที่โรงเรียน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 19 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไทรโยค รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรีว่า พบศพหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิตอยู่ในป่าละเมาะข้างถนน หมู่6 ต.ลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลไทรโยค และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี

ที่เกิดเหตุพบศพนางนก ไม่มีนามสกุล ชาวเมียนมา อายุ 43 ปี มีบาดแผลถูกของมีคมแทงหลายแผลที่ใบหน้า ข้างศพพบกระเป๋า สะพายของผู้เสียชีวิตตกอยู่ ลักษณะถูกเปิดออก แต่ไม่มีการรื้อค้น ตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าทรัพย์สินยังอยู่ครบ แต่รถจักยานยนต์ของผู้เสียชีวิตหายไป

นายณรงค์ ปานเจริญ อายุ 56 ปี สามีของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 19 ส.ค. ภรรยาของตนขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีเทาดำ สภาพเก่า ออกจากบ้าน เพื่อไปส่งบุตรสาวที่โรงเรียน และแวะซื้อของที่ตลาดตามปกติ แต่เวลาผ่านไปนานกว่าหนึ่งชั่วโมง ภรรยาของตนก็ยังไม่กลับเข้าบ้าน ตนจึงออกตามหา

นายณรงค์ กล่าวต่อว่า เมื่อไปถามชาวบ้านที่อยู่ปากทาง แจ้งว่า เห็นนางนก ขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้ากลับบ้านแล้ว จึงตามหาในเส้นทางเข้าบ้าน โดยมีชาวบ้านที่ทราบข่าว ร่วมกันออกติดตามค้นหา กระทั่ง เวลาประมาณ 15.00 น. ก็ได้ยินเสียงโทรศัพท์ของผู้เสียชีวิต ดังออกมาจากป่าละเมาะ ห่างจากขอบทางประมาณ 5 เมตร เมื่อเข้าไปดูก็พบศพนอนเสียชีวิตอยู่

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากการฆ่าเพื่อหวังชิงรถจักรยานยนต์ ซึ่งขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดกาญจนบุรีและชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรไทรโยค ร่วมกันลงพื้นที่เพื่อเร่งสืบสวนหาข่าวเกี่ยวกับคนร้ายรายนี้ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เพราะพฤติกรรมการก่อเหตุมีความโหดเหี้ยมและลงมือก่อเหตุในช่วงกลางวัน โดยไม่เกรงกลัวกฏหมาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สามีช็อกตามหาเมีย เจอเป็นศพถูกฆ่าโหด ในป่าละเมาะ เผยเพิ่งไปส่งลูกที่โรงเรียน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง