2หนุ่มบิ๊กไบก์ เสียหลัก แหกโค้ง ร่างลอยกระแทกเสาไฟ ดับคาที่1 สาหัส1

2หนุ่มบิ๊กไบก์ เสียหลัก แหกโค้ง ร่างลอยกระแทกเสาไฟ ดับคาที่1 สาหัส1

วันที่ 19 ส.ค. ร.ต.อ.นิติพงษ์ มีคำ รองสว.สอบสวน สภ.สวนพริกไทย รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ บิ๊กไบก์พลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดถนนรังสิต-ปทุมธานีมุ่งหน้ารังสิต หน้าบริษัท ไทยสแตนเลย์ การไฟฟ้า จำกัด ม.1 ต.บ้านกลาง อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์เวรสถาบันนิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรม ร่วมเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ ซูซูกิ รุ่น GSX-S750 สีน้ำเงินดำ ทะเบียน7กศ-5763 กทม. ล้มคว่ำอยู่ริมทางช่องทางขวาสุด ภายในร่องระบายน้ำข้างทางริมทางด้านซ้ายพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ นายไพฑูรย์ บาฮา อายุ 37 ปี ผู้ขี่มีบาดแผลที่ศีรษะกระแทกเสาไฟฟ้าจนเสียชีวิต

บริเวณแบริเออร์ริมทางมีร่องรอยการชนจนได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อ นายคณิน มนตรีพาณิชย์ อายุ 33 ปี มีบาดแผลขาซ้ายหักและมีบาดแผลที่ใบหน้าถูกนำตัวส่ง รพ.กรุงสยามเซนคารอสไปก่อนหน้า

นายพิชิตชัย สารรักษ์ อายุ 20 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนขับรถมุ่งหน้าเข้ารังสิตเมื่อมาถึงจุดกลับรถบ้านกลาง รถจักรยานยนต์ของผู้ตายได้ขี่แซงหน้าไปด้วยความเร็วสูง โดยขี่และซ้อนท้ายมากัน 2 คน กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุได้หลุดโค้งจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ.นิติพงษ์ เผยว่า ได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง ส่วนผู้เสียชีวิตให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

บทความก่อนหน้านี้โซลชาร์ ติงแข้งปีศาจแดงยังมีเป๋ – ไม่โกรธป๊อกบาซัดจุดโทษพลาด
บทความถัดไปสาวโพสต์อุทาหรณ์ พักผ่อนน้อย จนเป็นโรค “ภูมิคุ้มกันเป็นพิษ” ตุ่มคันขึ้นเต็มตัว สุดทรมาน