Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 2 มิ.ย. 2563

รวบเฒ่าหื่น อนาจารด.ญ. 4 ขวบ อ้างเด็กโดนแมวกัด ล้วงใต้กระโปรงจะดูแผลให้

21 ส.ค. 2562 - 19:32 น.

รวบเฒ่าหื่น อนาจารด.ญ. 4 ขวบ อ้างเด็กโดนแมวกัด ล้วงใต้กระโปรงจะดูแผลให้ วงจรปิดจับภาพชัด โชคดีแม่เด็กได้ยินเสียงร้องของลูก รอดถูกข่มขืนหวุดหวิด

อนาจารด.ญ. / เมื่อวันที่ 21 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ ควบคุมตัว นายสายัณห์ อายุ 70 ปี ไปสอบสวนหลังก่อเหตุอนาจารเด็กหญิงวัย 4 ขวบ หน้าหอพักแห่งหนึ่งในชุมชนบ้านแพะ ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุเจ้าของหอพักและชาวบ้านช่วยกันจับกุมตัว ก่อนแจ้งตำรวจมานำตัวไปสอบสวน หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่เชิญแม่และเด็กหญิงวัย 4 ขวบ มา สอบถามปากคำ ก่อนตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลราชเวช เพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืนและอนาจาร ใช้เป็นพยานหลักฐานในการดำเนินคดีกับผู้ต้องหารายนี้

จากการสอบถาม นายสายัณห์ ให้วกไปวนมา อ้างว่าขณะกำลังเดินผ่านหอพักดังกล่าวเห็นเด็กหญิงวัย 4 ขวบกำลังนั่งเล่นแมวอยู่ และสังเกตเห็นเด็กถูกแมวกัด จึงเข้าไปอุ้มและเปิดกระโปรงเพื่อจะดูรอยแมวข่วน แต่จังหวะนั้นเกิดปวดปัสสาวะจึงถอดกางเกงออก แต่จู่ๆ ก็ถูกแม่ของเด็กหญิงมากระโดดถีบ

ยืนยันไม่ได้ทำอะไรเด็ก แค่จะดูรอยแมวข่วน และก็ได้ยินเสียงชาวบ้านตะโกนโวยวายให้อุ้มเด็ก เพราะถูกแมวข่วน จึงแค่จะเข้าไปดูรอยแมวข่วนเท่านั้น แต่พยานระบุว่าเขาพยายามถอดกางเกงของตัวเองออกเพื่อทำอนาจารเด็กหญิง ซึ่งเขายอมรับว่าถอดกางเกงออกเพราะขณะนั้นปวดปัสสาวะ แต่ไม่ยอมรับว่าทำอนาจารเด็กหญิง

ด้าน นายชุมพล ศรีวิชัย อายุ 57 ปี เจ้าของหอพักที่เกิดเหตุ กล่าวว่า หลังได้ยินแม่และชาวบ้านร้องโวยวายก็รีบวิ่งออกมาดู ก่อนที่แม่เด็กจะบอกว่าลูกสาววัย 4 ขวบถูกชายเร่ร่อนทำอนาจารแล้ววิ่งหลบหนีไป ตนจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์ไล่ติดตามจนทัน ก่อนจะเรียกให้ชาวบ้านช่วยกันจับกุมริมถนน ห่างจากหอพักที่เกิดประมาณ 500 เมตร ก่อนแจ้งตำรวจมาคุมตัวไป

เบื้องต้น ตำรวจตั้งข้อหา "พรากและพาเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ไปเพื่ออนาจาร กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม" ก่อนนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ร.ต.ท.นนทนันท์ อุ่นเครือ รอง สว.สอบสวน สภ.แม่ปิง เปิดเผยว่า ตรวจสอบประวัตินายสายัณห์พบเป็นคนเร่ร่อน ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณหอพักแห่งหนึ่งย่านตำบลท่าศาลา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ บันทึกภาพเด็กหญิงรายหนึ่งกำลังนั่งเล่นกับแมวอยู่ด้านหน้าหอพัก จากนั้นมีผู้ชายสวมเสื้อสีขาวกางเกงขายาวเดินตรงเข้ามาหา ก่อนที่เธอจะอุ้มแมวกลับเข้าไปด้านในหอพัก โดยชายสวมเสื้อสีขาวยังยืนดูลาดเลานานกว่า 2 นาที ก่อนที่เด็กหญิงคนเดิมจะเดินกลับมานั่งเล่นกับแมวอีกครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากนั้นชายสวมเสื้อสีขาวทำทีเข้าไปนั่งเล่นกับเธอก่อนที่เขาจะจับตัวแล้วพยายามถอดเสื้อผ้าเธอออก ซึ่งขณะนั้นมีคนเข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดี ทำให้เขาวิ่งหลบหนีไป ก่อนที่ชาวบ้านจะช่วยกันตามจับตัวนายสายัณห์ที่กำลังหลบหนีได้ทันที ภาพจากกล้องวงจรปิดนี้เป็นหลักฐานสำคัญที่ตำรวจใช้ยืนยันว่า นายสายัณห์ ก่อเหตุอนาจารเด็กหญิงอายุ 4 ขวบ จริง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบเฒ่าหื่น อนาจารด.ญ. 4 ขวบ อ้างเด็กโดนแมวกัด ล้วงใต้กระโปรงจะดูแผลให้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง