ดาบตำรวจเครียด! ชักปืนรัวยิงเมียพรุน แล้วจ่อหัวฆ่าตัวอีกศพ ลูก17ช็อกเห็นคาตา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 ส.ค. พ.ต.ต.กิตติกร ภูคำสอน สารวัตร(สอบสวน) สภ.ท่าไม้รวก จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 2 ราย และได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ภายในบ้านพัก ต.ท่าไม้รวก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี จึงประสานแพทย์ร.พ.ท่ายาง ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.วิศาล พันธุ์มณี ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี พ.ต.อ.ภีมพล ศรุตานันทะ ผกก.สภ.ท่าไม้รวก ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบศพนางอารี อายุ 42 ปี นั่งเสียชีวิตอยู่บนพื้นหลังพิงประตูเข้าบ้าน มีบาดแผลถูกยิงเข้าตามร่างกายหลายนัด ใกล้กันภายในบ้านพบศพ ด.ต.อำนาจ อายุ 50 ปี สามี เป็นตำรวจสังกัด สภ.คลองวาฬ ช่วยราชการชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ นอนหงายจมกองเลือดมีบาดแผลกระสุนปืนยิงเข้าศีรษะ 1 นัด ข้างศพมีอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. ตกอยู่ กระสุนคาแม็กกาซีน 1 นัด บนพื้นมีปลอกกระสุนตกอยู่เกลื่อนพื้น นอกจากนั้นยังมีน้องสาว ด.ต.อำนาจ อายุ 47 ปี ถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บญาตินำตัวส่งร.พ.ท่ายาง ไปก่อนแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ลูกชาย อายุ 17 ปี ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมกับพ่อ แม่ และน้องชายอีก 1 คน เดินทางมาจากจ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อมาถึงบ้านพ่อบ่นว่าปวดขาแล้ววานให้น้าบีบนวดขาให้ โดยมีตนและแม่นั่งคุยกันอยู่หน้าประตู จู่ๆพ่อก็ชักอาวุธปืนออกมายิงแม่หลายนัด น้าสาวจึงลุกขึ้นวิ่งทำให้ถูกลูกหลงไปด้วย จากนั้นพ่อก็ยกปืนจ่อศีรษะ ตนพยายามห้ามแล้วแต่เข้าไปห้ามไม่ทัน ก่อนหน้านี้พ่อก็ไม่ทะเลาะกับแม่ จึงไม่รู้ว่าทำไมพ่อถึงทำแบบนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาด ด.ต.อำนาจ น่าจะเครียดจากปัญหาส่วนตัว ซึ่งจะได้สอบปากคำญาติและเพื่อนที่ใกล้ชิดอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน