หนุ่มวัย 21 ขี่จยย. ขึ้นสะพาน เสยท้าย รถบรรทุก18ล้อ ร่างกระเด็น ดับคาที่

23 ส.ค. 2562 - 05:47 น.

หนุ่มวัย 21 ขี่จยย. ขึ้นสะพาน เสยท้าย รถบรรทุก18ล้อ ร่างกระเด็น ดับคาที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 23 ส.ค. ร.ต.ท ณรงค์ จันทรา รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักพุ่งท้ายรถบรรทุก18 ล้อ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนสะพานต่างระดับท่าเรือแหลมฉบัง มุ่งหน้าเข้าพัทยา ม.10 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ สีดำ ทะเบียน 2กค- 6030 ชลบุรี พลิกคว่ำอยู่ และยังพบเศษไฟท้ายรถพ่วง 18 ล้อ ไม่ทราบสี และทะเบียน และเหล็กตกหล่น สภาพพังเสียหาย โดยผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย คือนายถริวัฒน์ ยูนุช อายุ 21 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนในสภาพศีรษะแตก


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะกำลังขี่รถจักรยานยนต์จะเดินทางกลับบ้าน กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงทางขึ้นสะพานผู้ตายอาจจะบิดคันเร่งเพื่อเร่งเครื่องขึ้นสะพานอย่างแรงแต่ไม่ทันระวังรถบรรทุก 18 ล้อ ที่ขับอยู่เลนซ้ายในช่วงเวลากลางคืนจึงพุ่งชนท้ายจนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย นำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง ส่วนรถบรรทุก 18 ล้อ ที่หลบหนี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อนำตัวคนขับมาทำการสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มวัย 21 ขี่จยย. ขึ้นสะพาน เสยท้าย รถบรรทุก18ล้อ ร่างกระเด็น ดับคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง